THỦ THUẬT

Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn | hạ cấp ios 10 xuống 9 | Tuyển Tập những thủ thuật hữu ích nhất

Dường như bạn đang cần tìm bài viết nói về hạ cấp ios 10 xuống 9 có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn | Những kiến thức hữu ích nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề mẹo hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://honvietnam.com cung cấp tại đây nha.

READ  6 Cách Check IMEI iPhone Nhanh Chóng | kiểm tra iphone 6 plus chính hãng | Danh Sách những thủ thuật bổ ích nhất

Nội dung liên quan đến chủ đề hạ cấp ios 10 xuống 9.

Link mua iPhone 11: Link mua iPhone 11 Pro: Link mua iPhone 11 Pro Max: Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 12 beta nhưng đang gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng và muốn rollback về trước cập nhật. Đừng lo lắng, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iOS 12 xuống iOS 11 mà không làm mất dữ liệu ứng dụng. Hiện tại, bạn chỉ có thể hạ cấp xuống phiên bản iOS 11.4 và iOS 11.3.1, các phiên bản trước đã bị Apple khóa. Việc hạ cấp này sẽ giữ lại tất cả các ứng dụng của bạn, nhưng tin nhắn và lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ bị mất. Hãy cùng theo dõi mẹo hay này ngay trong video sau đây. -Tải itune: -Tải iOS: Chi tiết bài viết trong video tại đây: 📣 Các sản phẩm Apple mới nhất với giá tốt nhất tại ShopDunk: 📣 Hệ thống sửa chữa iPhone / iPad uy tín – Bảo hành 10 năm: 📣 Trường Đào tạo chuyên gia iPhone đầu tiên tại Việt Nam : 📣 Trang tin tức công nghệ mới nhất: 📣 Trang cộng đồng iFan lớn nhất Việt Nam: 👍 Like Facebook của ShopDunk để cập nhật những video và tin tức mới nhất về các sản phẩm Apple: 👉 Subscribe ShopDunk để xem ngay những video mới nhất.

READ  แรงโน้มถ่วง : คิดวิทย์ (9 ก.พ. 64) | มวล

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn.

Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn
Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Honvietnam.com/huong-dan-thu-thuat.

READ  Ragnarok Offline / Online ที่ดีที่สุดในโลก ⭐UPDATE Webbase Full Database⭐ | web application คือ อะไร

Từ khoá có liên quan đến đề tài hạ cấp ios 10 xuống 9.

#Hạ #cấp #iOS #xuống #các #phiên #bản #thấp #hơn.

hạ cấp ios 12,ios 12,shopdunk,hướng dẫn hạ cấp ios 12,hạ cấp ios 12 xuống 11,hạ cấp ios 12 xuống 11.4,hạ cấp ios 12 xuống 11.4 không mất dữ liệu,cách hạ ios 12,cách hạ cấp ios 12,cách hạ cấp ios 12 xuống ios 11,hạ cấp ios 12 xuống 11.3.1,hạ cấp ios 12 bằng máy tính,iPhone Xs Plus.

Hạ cấp iOS 12 xuống các phiên bản thấp hơn.

hạ cấp ios 10 xuống 9.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề hạ cấp ios 10 xuống 9 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

22 Comments

 1. AD ơi, về việc không truy cập được kho ứng dụng của apple. Không phải là một tính năng chuyên biệt cho lập trình viên. sau khi lập trình các lập trình viên và các công ty games kinh doanh app tiến hành cập nhật các phiên bản mới lên kho để thử nghiệm tính tương thích thì vẫn cần lượng tương tác trong quá trình thử nghiệm, nhằm phát hiện lỗ hỏng bảo mật thông tin, chuyện các bạn nâng cấp lên phiên bản mới nhất sau đêm ra mắt của apple gặp lỗi là nằm ở ID của các tài khoản đó không phải là ID của lập trình viên, vì điều khoản cho lập trình viên và người dùng cuối khác nhau rất nhiều nên apple bắt buộc các ID đó phải xác nhận cam kết các điều khoản riêng, trước khi apple cấp phép cho ID đó có thể truy cập bản thử nghiệm dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng.

  theo kinh nghiệm của bản thân và 4 đứa bạn của mình cụ thể là dùng iphone 7plus, iphone6 plus thì một đứa bạn mình gặp lỗi không truy cập được kho ứng dụng sau khi nâng cấp máy, các máy còn lại vẫn truy cập và tải ứng dụng cập nhật bình thường. Sau khi mình tìm hiểu và xem lại các thao tác thì tìm ra lý do là ID đó chưa đăng ký trực tiếp với apple đồng ý về điều khoản cũng như chấp nhận cấp phép cho các gói ứng dụng mới đặc biệt dành riêng cho tài khoản lập trình viên.

  Bạn phải vào trang apple chính thức dành riêng cho lập trình viên apple ( kiểm tra link cẩn thận, có nhiều trang đang giả danh tạo trang gần giống để ăn cắp ID nhé . Bạn dùng tài khoản ID chính thức đăng nhập, iphone sẽ nhận được một pass code để xác nhận trên iphone để truy cập tài khoản. Nhập pass vào trình duyệt và lúc này ID của bạn sẽ được xác nhận vào trang danh riêng cho lập trình viên.

  Đến đây apple sẽ đưa bạn vào trang hướng dẫn và điều khoản, nó rất nhiều điều luật, thông tin cũng như cam kết giữa nhà lập trình và apple khi tham gia với tài khoản này. ( sau khi chắc chắn bạn đã đọc và hiểu các dòng thông tin đó ) kéo xuống cuối cùng sẽ có 2 lần tick vào ô đã đọc hết các cam kết giữa hai bên và tôi đồng ý tham gia. ( apple có cho các phát triển tải về file PDF đầy đủ các điều khoản đọc trước khi cam kết với hãng )

  Sau đó apple sẽ mở khoá cho ID của cá nhân thành iD của lập trình viên ( các luật đặc ra rất nhiều nhưng cscs ID nhà phát triển sẽ được nhiều chính sách hơn đặc biệt hơn rất nhiều từ apple )

  – các bạn được tải về các bản thử nghiệm mới nhất từ apple ( cả trình duyệt web và các bản thử nghiệm nội bộ )

  – sau buổi lễ ra mắt hàng năm các nhà lập trình viên sẽ là người nhận được bộ công cụ cũng như hệ điều hành thử nghiệm đầu tiên.

  – các gói ứng dụng giúp bạn theo dõi app cũng như các bản thử nghiệm trình duyệt mới nhất từ hãng. ( bản thân trãi nghiệm 2 năm ID này phát hiện ra là, vì apple hiểu bạn là nhà phát triển nên các bạn hiểu được các về các mối nguy hiểm khi sử dụng ios và macos bản thử nghiệm nên có phần mở ra nhiều tính năng mới chỉ có trong bản thử nghiệm – vì có thể modun này sẽ bị khoá lại khi apple phát hiện lỗ hỏng trong quá trình chạy thử nghiệm )

  – và hơn hết bạn sẽ được nhận thư thông báo các bản cập nhật sớm nhất hay thay đổi mới nhất dành cho nội bộ các nhà lập trình ( điều này không dành cho ID cá nhân )

  Và còn rất nhiều công cụ lập trình giúp bạn xây dựng app quảng cáo để đưa sản phẩm lên kho ứng dụng apple ( hôm nay mình truy cập có hơn 185 công cụ được tải về dành cho nhà phát triển )

  Bạn hãy chắc chắn rằng ID của bạn phải được kích hoạt từ trang chính thức mà apple danh riêng cho lập trình viên và phải chấp nhận cam kết với các điều khoản ấy trước khi nâng cấp nhé !

 2. mình đang dùng ipad air có mã số là MD795TH/A sau khi cập nhật lên 12.4.8 thì thấy pin sụt tương đối nhanh và bị 1 lỗi rất khó chịu là wifi không vào được mặc dù đã bấm đúng mật khẩu, thử restart lại cấu hình mạng thì xài được 1 ngày xong đang xài văng ra vào lại thì lại báo mật khẩu không đúng, xin hỏi máy mình hạ cấp xuống ios nào ổn định nhất vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button