GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH | Nội Dung về luyện giọng nói | Mới nhất

Mọi người đang đọc toàn bộ thông tin liên quan đến luyện giọng nói phải không? bài viết này sẽ dành cho bạn, với toàn bộ nội dung câu trả lời được đưa ra thích hợp để bạn tham khảo.

GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH | luyện giọng nói.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những Nội Dung về luyện giọng nói này, bạn có thể xem thêm một số nội dung hay khác do Chúng tôi cung cấp đây nhé.

GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH
GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH

luyện giọng nói và các Tin Hay liên quan đến nội dung này.

NHỮNG CÂU NÓI HAY VÀ LUYỆN TẬP CÁCH ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI TỐT, HẤP DẪN LẮNG NGHE Những câu nói cần luyện để không bị mắc lưỡi: 1. Nồi đất nấu ốc, nồi đất nấu ếch. 2. Ăn bưởi chua vào bữa trưa. 3. Ăn bưởi thối vào ban đêm. 4. Một chú lùn nhảy vào lùm cây để nhặt một chiếc lọ bị vỡ. 5. Gạo nếp là gạo nếp làng. Cơm lên lớp lòng cô lâng lâng. 6. Những con cá mòi béo ục ịch rời gốc cây để nuôi mèo đói. 7. Lấy hột vịt lộn luộc chín, bóc vỏ, phình to. 8. Phật Bà chùa Bùi cầm vợt bắt ruồi. 9. Con lươn nó đã luồn qua xương sườn của tôi. 10. Đầu làng Báng, măng bằm chấm mắm. Cuối làng Bằng có hàng măng băm. 11. Leo núi, hái lá non, về làm nón. 12. Mỗi khi lên núi, lấy tre về làm lán, cần chú ý nước lũ. 13. Nói luôn nên được luyện tập. 14. Thực hành nói lưu loát vào thời điểm này. 15. Chập chờn làm sao. 16. Đến lớp nhầm lẫn hoặc nói sai. 17. Làng nái sinh năm nay. Cháy lúa non thất thường. Lão nông nức nở đưa ni cô về. 18. Nếu lần này bạn mắc lỗi, hãy nói lại lần nữa. Nói sai một lần nữa, nói lại một lần nữa. Nói cho đến khi bạn luôn thông thạo những lỗi sai của mình. 19. Luộc hột vịt lộn, hột vịt lộn luộc. Luộc chín hột vịt lộn và úp ngược lại. 20. Người lính lên lầu lấy lưỡi lê, rồi leo lên lấy lại. 21. Năm nay lũ lụt liên tiếp khiến năng suất lúa nếp của người dân rất thấp. 22. Anh Thành ăn măng, anh Thắng ăn canh. Cụm hoa hoa súng vào mùa mưa. Lệ lên núi lấy nước nấu lòng. Anh Thành ăn sắn, anh Hạnh ăn hành. 23. Con cá rô trong rổ vo ve / Con cá rô trong rổ nhảy lung tung. Đoạn văn luyện ngữ điệu và cảm xúc với 3 bản nhạc: “Tòa nhà Bitexco Financial hay Bitexco Financial Tower là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh do Bitexco làm chủ đầu tư. Lấy ý tưởng thiết kế từ hình dáng của búp sen, biểu tượng của sự thanh khiết và lạc quan, là hình ảnh chính xác để đại diện cho mục tiêu tương lai của tháp. ẩn dụ cho hình ảnh “Văn hóa Việt Nam đang nở hoa” (từ Wikipedia)) 3 bản nhạc: Bạn có thể tải về bằng đường dẫn này: #giongnoihay #lamsaodecogiongnoihay #thanhthanh #tips #stayhome #withme 📸Filmed and 💻edited by Thanh Thanh – Camera : Sony a6300 – Lens: Zoom E-mount 18-105mm F4 (OSS)) – Micro cài ve áo COMICA CVM D02 – Edit: Adobe Premier – Music: Spring by Ikson Music do Audio Library quảng bá ▶ Đăng ký kênh YouTube THANH THANH tại đây: Liên hệ Th anh: 🌐 Website: mcthanhthanh.com 🔎 Fa Trang cebook: facebook.com/mcthanhthanh 📩 Mail: [email protected] Các video mới 📽 sẽ được phát sóng đều đặn hàng tuần lúc ⏰ 20:00 🗓 Thứ 4 và 🗓 Thứ 7. Hẹn gặp lại! © Copyright by THANH THANH ⚠ Do not Reup ⚠.

See also  หลักสูตรที่ 7 การจัดการสอบดิจิทัลรองรับการเรียนการสอนรูปแบบผสมผสานอย่างปลอดภัย | การเรียนการสอนในปัจจุบัน
See also  โครงการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่เพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา กสศ._30042019 | สสศ

>> Bên cạnh xem các chủ đề này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: https://honvietnam.com/wiki/.

See also  ลึกลงกว่าเดิม Talking Tom | ลึก ลง กว่า เดิม

#GIỌNG #NÓI #HAY #BÍ #KÍP #ĐỂ #CÓ #GIỌNG #NÓI #CUỐN #HÚT #NGƯỜI #NGHE #THANH #THANH.

làm sao để có một giọng nói hay,giọng nói hay,làm sao để có giọng nói hay,giong noi hay,thanh thanh,giọng nói quyến rũ,phát âm chuẩn,giọng bụng,thở bụng,mở vòm họng,giong noi quyen ru,cách có giọng nói hay,cách có giọng nói quyến rũ,luyện phát âm,ngữ điệu,cuốn hút,cuốn hút người nghe,truyền cảm,ấm áp,trầm bổng,BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI HAY,BÍ QUYẾT LUYỆN GIỌNG HAY,BÍ QUYẾT LUYỆN GIỌNG.

GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH.

luyện giọng nói.

Rất mong với những Chia sẻ về luyện giọng nói này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

50 thoughts on “GIỌNG NÓI HAY #1 BÍ KÍP ĐỂ CÓ GIỌNG NÓI CUỐN HÚT NGƯỜI NGHE ? | THANH THANH | Nội Dung về luyện giọng nói | Mới nhất”

 1. Em người miền trung nói tiếng miền trung bây giờ sắp lên thành phố học mà em không thể nói được giọng phổ thông, điều đó làm em bị tự ti rất nhiều

  Reply
 2. các cách để có giọng nói hay
  cách 1 tập thở, mỗi ngày dành 30 phút tập thở
  cách 2 đọc thành tiếng 2,3 trang sách mỗi ngày.
  cách 3 tập các câu líu lưỡi. cách 4 nói về một chủ đề bất kì rồi thu âm lại
  cách 4 luyện nói với nhạc

  Reply
 3. Chị ơi em muốn theo học chị. Rất mong dc chị chia sẻ ạ. Em làm nghề sale mà giọng em nói bị nhanh, ngữ điệu bằng bằng chưa có nhấn nhá. E rất mê giọng và phong cách của chị, rất mong dc chị giúp đỡ ạ.

  Reply
 4. Cảm ơn chị đã chia sẻ cách có giọng nói hay, chị giỏi quá, cảm ơn chị đã chia sẻ rất hữu ích, em tải nhạc của chị sự dụng làm video luôn có bị bản quyền không ạ, em đang tập làm, ko rành mong chị giải đáp sớm để em không mắc sai lầm ạ

  Reply

Leave a Comment