SỨC KHOẺ

Giá bán hươu giống 5 – 6 tháng tuổi hiện nay.? Hươu giống Miền Bắc | giá hươu giống hiện nay | Bộ Sưu Tập Các thủ thuật hay nhất

Bạn đang tìm xem các thông tin liên quan đến giá hươu giống hiện nay phải không? Post này chính là dành cho bạn, với những thông tin câu trả lời được đề ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Giá bán hươu giống 5 – 6 tháng tuổi hiện nay.? Hươu giống Miền Bắc | giá hươu giống hiện nay.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Hay về giá hươu giống hiện nay này, bạn có thể xem một số nội dung hữu dụng khác do Honvietnam.com cập nhật đây nhé.

Giá bán hươu giống 5 – 6 tháng tuổi hiện nay.? Hươu giống Miền Bắc và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Giá bán hươu giống 5 – 6 tháng tuổi hiện nay.? Hươu giống Miền Bắc

giá hươu giống hiện nay và các Bảng Tin liên quan đề tài này.

Giá bán hươu 5 – 6 tháng tuổi hiện nay. Nai giống miền Bắc, giá nai cái: 10.000.000 – 12.000.000 / con. Giá hươu đực: 14.000.000 – 18.000.000 / con. Lưu ý: giá bán hươu giống có thể biến động theo thị trường nên quý khách có nhu cầu tham khảo giá mua hươu giống có thể liên hệ trực tiếp với trại hươu Nhật Thuận qua số điện thoại: 0968.424.525 và 0943.424.525 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Ưu đãi khi mua hươu giống tại Nhật Bản. – Miễn phí giao hàng toàn khu vực miền bắc. – Cung cấp đầy đủ hồ sơ gốc. -Nhận đầu ra sản phẩm cho bà con. – Hỗ trợ hướng dẫn chuồng trại chăm sóc phòng bệnh. Quý khách có thể tham khảo giá hươu giống và các thông tin khác về hươu giống bằng cách click: Website: ———- THAM KHẢO THÊM CÁC VIDEO KHÁC; Giá nhung hươu hiện nay: Kinh nghiệm nuôi hươu sao lấy nhung: Giá nhung hươu và nhung hươu hiện nay: Giá nhung hươu, nai trên thị trường hiện nay: Kỹ thuật nuôi hươu sao lấy nhung: Đăng ký kênh để theo dõi những video về Hươu Nhật Thuận: Địa chỉ bán hươu giống Nhật Thuận đt 0943.424.525 – 0968.424.525. .

>> Ngoài xem những bài viết này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem tại đây.

#Giá #bán #hươu #giống #tháng #tuổi #hiện #nay #Hươu #giống #Miền #Bắc.

gia huou giong hien nay,gia huou giong,gia huou giong 5 thang tuoi,gia huou giong 6 thang tuoi,ban huou giong,gia ban huou giong,huou giong,huou sao giong,huou giong mien bac.

Giá bán hươu giống 5 – 6 tháng tuổi hiện nay.? Hươu giống Miền Bắc.

giá hươu giống hiện nay.

Mong rằng với những Chia sẻ về giá hươu giống hiện nay này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

27 Comments

  1. Mô hình nay rất khả thi trong tuong lai. Mong trag trai luôn phát triển để mô hìh dk mơ rộg va ng dân dk biết thêm nhiều và co thể làm giàu từ con vật nuôi này. Xin cam on trang trại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button