CÂY CẢNH

Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về hoa kèn hồng có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hoa kèn hồng tiếp tục khoe sắc rực rỡ ở Sóc Trăng

Từ con đường giao với Quốc lộ 1 đến đầu mối giao thông Châu Thành, 2 cột kèn hồng hơn 160 cây được trồng trước đó vài năm đang đâm chồi nảy lộc khiến ai qua đây cũng phải ngả mũ bái phục.

Em Lê Thị Phương Anh (học sinh trường THPT Thuận Hòa, huyện Châu Thành, Sóc Trăng), chia sẻ: “Chúng em may mắn được sống ngay trên mảnh đất có hoa loa kèn hồng này. Chiều nay tan học, em cùng đồng nghiệp ra ngoài xem. vẻ đẹp lộng lẫy của con đường hoa này và đã chụp một số bức ảnh làm quà để đăng lên trang Facebook của chúng tôi để mọi người đánh giá cao. Tôi rất vui vì khu phố cũ của tôi có con đường hoa tuyệt đẹp này. ”

Hoa loa kèn hồng có nguồn gốc địa phương ở Châu Mỹ, còn được biết đến với tên gọi khác là hoa chuông hồng, thường được trồng làm cây trang trí trong vườn, dọc lối đi hoặc dải phân cách đường.

Kèn hồng có bóng râm tương tự như hoa anh đào, như một quy luật ra hoa vào tháng Tư và kéo dài đến tháng Sáu. Kèn hồng được đúc chuông, xếp thành từng nhóm từ 4-7 bông.

Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri | hoa kèn hồng | Tin tức Liên quan đến Cây Cảnh
Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri | hoa kèn hồng | Tin tức Liên quan đến Cây Cảnh

Cơ hội thích hợp nhất để ngắm hoa và chụp ảnh là vào tháng 5, khi tông màu nở rộ đã đạt đến độ sâu cụ thể, không bị nhòe, như thể nó là một mầm khác, nó vẫn chưa bước vào giai đoạn nở vào cuối tháng 6. .

Vào thời điểm cây đâm chồi, thực tế toàn bộ ngăn chứa đã rụng hết lá, nên nhìn vào cây chỉ thấy chất đầy hoa màu hồng, khiến vô số cá thể không khỏi rùng mình. Loại hoa này chỉ nảy mầm trong khoảng 3-4 ngày và sau đó sẽ rụng xuống, khiến mặt đất ngập tràn những cánh hoa giống như một tấm thảm màu hồng.

Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri | Thông tin liên quan đến cây cảnh được cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề cây cảnh này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến đề tài hoa kèn hồng.

Đường hoa súng hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất Miền Tây, hoa loa kèn hồng lại nở rộ ở Sóc Trăng với khoảng 150 cây được trồng nở rộ đẹp mắt thu hút …

Theo ông Ngô Thanh Toàn, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, con đường hoa súng hồng này đã làm mê mẩn bao du khách trong và ngoài địa bàn. Không riêng con đường hoa này, hiện nay trên địa bàn thị trấn Châu Thành, nhiều cơ quan, đơn vị đã trồng thêm cây kèn hồng để vừa làm nơi che mát, vừa thu hút các cá nhân đến tham quan, kính cẩn khi hoa nở. .

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri.

Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri
Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri

 

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem ở đây.

Tag có liên quan đến đề tài hoa kèn hồng.

#Đường #hoa #kèn #hồng #Sóc #Trăng #đẹp #nhất #miền #Tây #ZaiTri.

[vid_tags].

Đường hoa kèn hồng Sóc Trăng 2021 đẹp nhất miền Tây | ZaiTri.

hoa kèn hồng.

Với những Kiến thức về chủ đề hoa kèn hồng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button