SỨC KHOẺ

Diện tích chuồng nuôi heo nái. Quy mô hộ gia đình. | kích thước chuồng nuôi lợn nái | Tổng Hợp Các thủ thuật hữu ích nhất

Mọi người đang xem thêm những thông tin liên quan đến kích thước chuồng nuôi lợn nái phải không? Post đây chính là dành cho bạn, cùng với những câu hỏi được đề ra phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Diện tích chuồng nuôi heo nái. Quy mô hộ gia đình. | kích thước chuồng nuôi lợn nái.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chủ Đề về kích thước chuồng nuôi lợn nái này, bạn có thể xem thêm một số chủ đề có liên quan khác do heroes of newerth việt nam cập nhật tại đây nhé.

Diện tích chuồng nuôi heo nái. Quy mô hộ gia đình. và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Diện tích chuồng nuôi heo nái. Quy mô hộ gia đình.

kích thước chuồng nuôi lợn nái và các Bảng Tin nhắc đến nội dung này.

Diện tích chuồng nuôi lợn nái của hộ gia đình. 🖐Channel xin kính chào các cô chú, anh chị và các bạn với chủ đề: ✅ Khám phá cuộc sống ✅ Ẩm thực ✅ Giới thiệu các mô hình chăn nuôi, kinh doanh hiệu quả. ✅ Cuộc sống và công việc thường ngày ✅ Tình nguyện lá lành đùm lá rách, sẻ chia yêu thương. ✅ Chia sẻ những hình ảnh, sự kiện hay, hữu ích trong cuộc sống. 👉 Kênh rất mong được đại gia đình ủng hộ. Hãy nhấn SUBSCRIBE kênh, nhấn 👍 miễn phí để kênh có động lực làm những video hay và ý nghĩa hơn phục vụ gia đình. Xin chân thành cảm ơn. 😁😁😁 Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ: 📧 nguyentrinhvtc@gmail.com.

>> Ngoài xem các nội dung này các bạn có thể xem thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Tại đây.

#Diên #tich #chuồng #nuôi #heo #nai #Quy #mô #hộ #gia #đinh.

Chăn nuôi làm giàu,kinh nghiệm nuôi heo,bí quyết nuôi heo,giá heo hơi hôm nay,giá thịt heo hôm nay,tỷ phú nuôi heo,nuôi heo làm giàu,mô hình nuôi heo sinh sản,làm chuồng heo đơn giản,mô hình làm chuồng heo,cách xây chuồng lợn hộ gia đình.

Diện tích chuồng nuôi heo nái. Quy mô hộ gia đình..

kích thước chuồng nuôi lợn nái.

Rất mong với những TIN TỨC về kích thước chuồng nuôi lợn nái này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

27 Comments

  1. Dạ anh vui cho em hỏi? Nếu nuôi khoản 5 con heo nái thì làm chuồng tronng thời điểm này thì hết bao nhiêu tiền ạ. Cảm ơn anh nhiều ạ!

  2. Em xin chào các bác, em đang có nhu cầu tư vấn và thi công chuồng nuôi heo với diện tích 200m2 tại sóc sơn Hà nội. Các bác quen ai hoặc làm việc trong lĩnh vực đó thì liên hệ em qua SDT:0963697727

  3. Em có dự định xây chuồng heo. Diện tích tổng là 6mx12m. Chia làm 4 ô: 2 ô (4x6m) và 2 ô 3×3. Tường cao bao nhiều mét, với diện tích như vậy thì chi phí tốn tầm bao nhiều. Chia sẻ kinh nghiệm cho e với ạ.

  4. Anh ơi cho em hỏi để lợn đen làm nái đc k ah.vì toàn bộ nó đều đạt tiêu chuẩn làm nái có mỗi cái là màu đen thôi.trước em bắt giống trại gần nhà nuôi nay đến ngày xuất mà thấy nó chạy đực bán thì tiếc vì nó cũng đẹp anh ak.anh tư vấn em mới ạ.cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button