ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN | Thông tin về quang đăng | Hay Nhất

Các bạn đang tìm những thông tin liên quan đến quang đăng phải không? Post đây chính là dành cho bạn, với một số Tin Tức nội dung được đề ra phù hợp nhất để bạn tham khảo.

ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN | quang đăng.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem các Chủ Đề về quang đăng này, bạn có thể xem một số thông tin liên quan khác do Honvietnam.com cập nhật đây nhé.

ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) - QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN
ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN

quang đăng và các Tin Tức liên quan đến nội dung này.

#DanhMatEm #QuangDangTran # MP3ZING # docquyenmp3zing #TikTok #DUSKMUSIC Nghe audio độc quyền tại Zing MP3: TÀI TRỢ THEO TIKTOK LINK TIKTOK AUDIO: ———————– ———- MẤT ANH – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. DUY NGUYEN Composer (music): Diem Kieu Nam Original (Original Version: Tỉnh Lũng Lời Việt: Quang Đăng Trần Advisor: Lê Trung Hiếu Project Manager: Sami Chbika Music Producer: Duy Nguyen & Ha Anh Tung Recording: DMuzic Studio Engineering: Tran Viet Duong Editor & Artworks: Duong Quang Vinh Support Social: DUSK MUSK, RICE, TIKTOK, Vo Hoang Huy, Le Trung Hieu, Dao Sy Chien, Nguyen Gia Hung, … Camera man: Hoai Lam DOP: Thi Ne Support: Khoa of Mua: Tuyền Tuyền Social: Dusk Music & Rice ———————————- THEO DÕI QUANG ĐĂNG TRẦN: FACEBOOK : FANPAGE: GROUP FC: INSTA: YOUTUBE: TikTok: ———————————- © Bản quyền thuộc về Quang Dang Tran Official © Copyright by Quang Dang Tran Official ☞ Don’t Reup VUI LÒNG KHÔNG REUP, COVER VÀ LYRICS, PARODY VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA EMAIL: [email protected] ——– ——————– MẤT ANH LY: Câu 1: Chỉ còn lại em lang thang chốn cũ Lòng đau, nước mắt ướt, Em không ai. biết, sẽ có trong tương lai? chúng ta có thể gặp lại nhau Em chỉ muốn xóa đi quá khứ, nhưng không dễ gì học cách quên Để rồi cuối cùng em chỉ biết ôm nỗi buồn trong im lặng Câu 2: Làm sao em quên được bóng hình ấy Thời gian không thể xóa nhòa được con người của anh. đã từng thề thốt yêu thương rồi tan biến Vì anh không cố gắng bên em Dành thời gian cho những thứ anh không cần Giờ em đành chấp nhận nhìn ai anh hạnh phúc Chorus: Rồi khi đêm về tim em ‘ m chán nản Tất cả chỉ một mình nghĩ về anh Em không thể nghĩ Vì sao để mất anh Dù có phải đợi em cũng phải đợi Anh đợi em một mình Thời gian quay ngược, tình yêu vẫn chỉ có em.

See also  ลบเพจ Facebook วิธีการลบเพจ เฟสบุ๊ค Delete Facebook Page | ลบ เพจ ใน เฟส บุ๊ค
See also  เปลี่ยน PassWord ใน Windows 10 ง่ายนิดเดียว | เปลี่ยน รหัส คอม

>> Bên cạnh xem những đề tài này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Xem ở đây.

See also  เป็นหนึ่ง ตีเหยื่อปลอม - กบยางแก้คัน เหมือนธรรมชาติ(ตัวทดลอง) | การ ตกเบ็ด

#ĐÁNH #MẤT #OFFICIAL #QUANG #ĐĂNG #TRẦN #ProD #JvN.

QDT,Quang Dang Tran,Quang Dang Tran Official,Quang Dang Tran QDT,Quang Đăng Trần,Trần Đăng Quang,bai hat hot tiktok,danh mat em,danh mat em qdt,danh mat em quang dang tran,danh mat em tiktok,danh mat em vietnam version,de roi khi dem keo ve,duy nguyện,dù cho anh có phải chờ anh có phải đợi,nhac hot tiktok,quang đăng trần X duy nguyện,tiktok danh mat em,Đăng Quang,Đăng Quang The Voice,đánh mất em,để rồi khi đêm kéo về lòng anh não nề.

ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN.

quang đăng.

Mong rằng với những TIN TỨC về quang đăng này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

40 thoughts on “ĐÁNH MẤT EM (MV OFFICIAL) – QUANG ĐĂNG TRẦN X ProD. JvN | Thông tin về quang đăng | Hay Nhất”

 1. CÓ AI VẪN NGHE CA KHÚC NÀY KHÔNG Ạ?
  Comment thật lòng nếu bạn đang có chuyện buồn trong chuyện tình cảm nhé… biết đâu những chia sẻ của các bạn lại chính là ndung trong câu chuyện của bài hát tiếp theo do Q viết và hát thì sao ạ ^^

  Reply
 2. Người Anh yêu Củng Nhiều
  Người Bõ Rơi anh củng rất nhiều
  Nhưng không ai khiến anh phải đau nhói nhiều năm như vậy !
  Cô Gái à ! Nếu em có thấy những dòng Bình luận Này !
  Thì anh xin Chúc em Hạnh phúc 🥰
  Bõ anh củng đc ! Ghét anh củng được! Miễn sao em đc hạnh phúc là anh vui rồi 🥰
  Cô gái 06/03/2002

  Reply
 3. Mình vẫn không hiểu vì sao lại đề là MV official trong khi đây là bản Việt của bài "Đánh mất em" – Tỉnh Lung.
  Biết là phần mô tả có viết rồi nhưng ít nhất cũng phải đề là MV cover chứ

  Reply
 4. Ủa anh ơi,anh cho em hỏi bài hát này có china version do Tỉnh Lung là performer phải không anh.Em hỏi vậy tại em muốn biết bản origin ở đâu thôi anh ạ,em xin cảm ơn.

  Reply
 5. Nghe bài này lúc cả đất nước gồng mình chống dịch. Tuy nhiên vẫn để mình 1 tâm trạng thật buồn nhớ về quá khứ đã qua!

  Reply

Leave a Comment