SỨC KHOẺ

Chia sẻ kỹ thuật & kinh nghiệm trong mô hình nuôi nhím làm giàu của cô gái 9x | Khởi Nghiệp TV | nhim giong | Danh Sách Các thủ thuật bổ ích nhất

Mọi người đang tìm những thông tin liên quan đến nhim giong phải không? Post đây chính là dành cho bạn, cùng với một số câu trả lời được đưa ra thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Chia sẻ kỹ thuật & kinh nghiệm trong mô hình nuôi nhím làm giàu của cô gái 9x | Khởi Nghiệp TV | nhim giong.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Tin Tức về nhim giong này, bạn có thể xem một số nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi cập nhật ngay đây nhé.

Chia sẻ kỹ thuật & kinh nghiệm trong mô hình nuôi nhím làm giàu của cô gái 9x | Khởi Nghiệp TV và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Chia sẻ kỹ thuật & kinh nghiệm trong mô hình nuôi nhím làm giàu của cô gái 9x | Khởi Nghiệp TV

nhim giong và các Tin Hay nhắc đến đề tài này.

Đây là mô hình nuôi nhím rất hiệu quả của một cô gái trẻ nhưng rất tài năng, cô đã nuôi nhím được 3 năm rồi, mình thấy mô hình này rất hay và hiệu quả nên muốn chia sẻ rộng rãi với các bạn. Như các bạn đã biết, bà con trên toàn quốc hoặc khu vực Đaklak có thể đến trang trại của chị để tham quan trực tiếp Địa chỉ: Thôn 13, xã Dray Bhăng, huyện CưKin, tỉnh Đăk Lăk Số điện thoại Bạn Ngân Chủ trại 0941 32 62 97 —- ——————————————– ——- Khởi Nghiệp TV là kênh youtube về chủ đề khởi nghiệp sáng tạo, kết nối những người bạn có cùng đam mê, nhiệt huyết với khát vọng vươn lên. nghèo từ chính mảnh đất của mình bằng nhiều hình thức khác nhau như trồng trọt, chăn nuôi, mô hình trang trại, kinh doanh đa ngành nghề, đây là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong nhiều vấn đề khác nhau. Khởi nghiệp cũng như bàn về những khó khăn mà tuổi trẻ chúng ta đang gặp phải, nếu bạn cũng có chí hướng và đam mê như tôi thì hãy đồng hành cùng chúng tôi. Hãy đăng ký kênh để cùng nhau thảo luận nhé ____________________________________ Liên hệ làm việc: ➥ Facebook: ➥ Phone: 0942 338 217 __________________________________ © Bản quyền thuộc về kênh YouTube Khởi Nghiệp TV © Copyright by Bảo Hiếu ☞ vui lòng không đăng tải lại dưới mọi hình thức.

>> Bên cạnh xem những nội dung này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Xem tại đây.

#Chia #sẻ #kỹ #thuật #amp #kinh #nghiệm #trong #mô #hình #nuôi #nhím #làm #giàu #của #cô #gái #Khởi #Nghiệp.

mô hình nuôi nhím,trang trại nuôi nhím,khởi nghiệp tv,nuôi nhím làm giàu,kỹ thuật nuôi nhím,kinh nghiệm nuôi nhím,nhím giống,cách nuôi nhím,mua nhím giống ở đăk lăk,cách làm chuồng nuôi nhím,tập tính con nhím,lưu ý khi nuôi nhím,nuôi nhím,làm giàu từ con nhím,xây chuồng nuôi nhím,nhím cho ăn gì.

Chia sẻ kỹ thuật & kinh nghiệm trong mô hình nuôi nhím làm giàu của cô gái 9x | Khởi Nghiệp TV.

nhim giong.

Rất mong với những TIN TỨC về nhim giong này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

42 Comments

  1. Chắc bọn này quảng cáo để bán giống quá. Chứ có nông dân mà trắng trẻo như nhỏ này ko trời. Nhím thì đều đều nhau. Chuồng thì mới xây. Nghi ngờ quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button