Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7 | cách vô hiệu hóa chương trình quét virus | List Các thủ thuật hữu ích nhất

Bạn cần tìm xem các thông tin liên quan đến cách vô hiệu hóa chương trình quét virus phải không? Post này chính là dành cho bạn, với các bảng tin câu hỏi được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7 | cách vô hiệu hóa chương trình quét virus.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  🔴 [ Facebook ] #94 Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập facebook. | cách sửa lỗi không đăng nhập được vào facebook | Bộ Sưu Tập những thủ thuật nhiều công dụng nhất

Ngoài xem các Chủ Đề về cách vô hiệu hóa chương trình quét virus này, các bạn có thể xem thêm một số thông tin có ích khác do heroes of newerth việt nam cung cấp ngay đây nhé.

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7 và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7

cách vô hiệu hóa chương trình quét virus và các Bảng Tin có nhắc đến chuyên mục này.

Cách tắt tường lửa trên Windows 7 để làm việc dễ dàng hơn như tắt tường lửa trong Windows 7 giúp kết nối mạng LAN, chơi game hay cài đặt phần mềm mà không bị tường lửa chặn. Firewall là một tính năng hay trên windows giúp bảo vệ máy tính của bạn, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng firewall thì bạn nên tắt nó đi để không bị chặn khi chơi game hay kết nối mạng lan. Trong video này, mình xin hướng dẫn các bạn cách tắt tường lửa trên Windows 7 một cách chi tiết. Nhớ nhấn Like, Share và Subscribe để cập nhật Video mới và ủng hộ mình nhé! Kênh hướng dẫn nơi thông tin hữu ích về máy tính, phần mềm, word, excel … Liên hệ FB CN: Web :.

See also  Password แบบขอสั้นๆ | พาสเวิร์ดคืออะไร

>> Ngoài xem những đề tài này bạn có thể tìm thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  วิธีติดตั้งโปรแกรมสแกนไวรัส Nod32 v13 ตัวล่าสุด + วิธี Activate | โปรแกรม แอนตี้

#Cách #tắt #tường #lửa #trên #win #tắt #firewall #win.

tắt tường lửa win 7,tắt firewall win 7,cách tắt tường lửa win 7,cách tắt firewall,windows firewall,tắt firewall,thủ thuật máy tính,cách tắt tường lửa,cach tat tương lua,tat tương lua tren windows,cách tắt diệt virus win 7,cách tắt tuong lua trong win 7,cách tắt phần mềm diệt virus win 7,tat tuong lua tren win 7,tắt diệt virus win 7,hướng dẫn tắt tường lửa win 7.

Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7.

cách vô hiệu hóa chương trình quét virus.

Chúng tôi hy vọng với những Chia sẻ về cách vô hiệu hóa chương trình quét virus này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

11 thoughts on “Cách tắt tường lửa trên win 7, tắt firewall win 7 | cách vô hiệu hóa chương trình quét virus | List Các thủ thuật hữu ích nhất”

  1. em không có hình tam giác góc phải màn hình để chọn cái on/off đó thì làm sao hiện đc ạ,
    em tìm các vodeo mà ko ai hướng dẫn

    Reply
  2. anh , mở vô firewall thề 100% là ko có sẵn firewall :)) ( ko có sẵn firewall ) mà chơi Liên Minh nó cứ bị hiện lên….rồi hỏi người ta thì người ta kêu tắt tường lửa :)) tức đó a

    Reply

Leave a Comment