SỨC KHOẺ

Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới | Trại dúi Phúc Nguyễn 0963.773.113-0763.773.113 | ky thuat lam chuong nuoi dui | Tuyển Tập Các thủ thuật nhiều công dụng nhất

Mọi người đang tìm những thông tin liên quan đến ky thuat lam chuong nuoi dui phải không? bài viết đây chính là dành cho bạn, cùng với một số thông tin câu trả lời được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới | Trại dúi Phúc Nguyễn 0963.773.113-0763.773.113 | ky thuat lam chuong nuoi dui.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Tức về ky thuat lam chuong nuoi dui này, các bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do heroes of newerth việt nam cập nhật đây nhé.

Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới | Trại dúi Phúc Nguyễn 0963.773.113-0763.773.113 và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới | Trại dúi Phúc Nguyễn 0963.773.113-0763.773.113

ky thuat lam chuong nuoi dui và các Tin Hay liên quan từ khoá này.

Tư vấn và chia sẻ cách xây dựng chuồng trại và xác định con giống cũng như cách chăm sóc hải cẩu cho bà con Cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã luôn ủng hộ trại Phúc Nguyên. NHA !!! Đăng ký kênh miễn phí tại đây: Liên hệ mua giống và tư vấn kỹ thuật qua Hotline 0963.773.113 (Zalo) Địa chỉ trang trại dơi Phúc Nguyên An Giang: Ấp Mỹ Bình, xã Nhơn Mỹ, huyện Chợ Mới. Dơi là loài động vật gặm nhấm, thức ăn của chúng rất đơn giản, chỉ là thân tre, lõi ngô, lúa, các loại củ mà nó đào được trong rừng, thậm chí là sâu và các loại động vật nhỏ khác như dế, gián. là một mô hình chăn nuôi rất mới nhưng đang cho thấy sự vượt trội so với các giống vật nuôi truyền thống khác. Dơi có giá trị kinh tế cao, kỹ thuật nuôi đơn giản, chi phí đầu tư thấp và đặc biệt, thị trường tiêu thụ rất rộng mở.

>> Bên cạnh xem những chuyên mục này các bạn có thể xem thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

#Cách #làm #chuồng #trại #nuôi #dúi #công #nghệ #mới #Trại #dúi #Phúc #Nguyễn.

Trại dúi Phúc Nguyễn,Trai dui Phuc Nguyen,nuôi dúi,mô hình nuôi dúi,kỹ thuật nuôi dúi,trị bệnh dúi,dúi thịt,trại dúi,nuôi dúi làm giàu,nuôi dúi thành công,bệnh trên dúi,dúi thương phẩm,dúi sinh sản,cung cấp dúi thịt,cung cấp dúi giống,con dúi,nuôi,dúi,dúi giống,0904024524,nuôi dúi trại dúi phúc nguyễn,Trại dúi Phúc Nguyễn 0904024524,trại,phúc,nguyễn,Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới,Cách làm chuồng trại nuôi dúi,dúi phúc nguyễn 0904024524.

Cách làm chuồng trại nuôi dúi công nghệ mới | Trại dúi Phúc Nguyễn 0963.773.113-0763.773.113.

ky thuat lam chuong nuoi dui.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về ky thuat lam chuong nuoi dui này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

30 Comments

  1. Cảm ơn tất cả các bà con thời gian qua đã luôn ủng hộ trại dúi Phúc Nguyễn

    Trại Dúi Phúc Nguyễn xin chúc bà con nuôi dúi thành công và thành đạt trong cuộc sống

    Bà con thấy hay hãy LIKE, CHIA SẼ VÀ BẤM ĐĂNG KÝ KÊNH NHA !!!

  2. Em ở đồng nai long khánh a cho e địa chỉ để học hỏi kinh nghiệm được không em muốn nuôi kinh tế mà không biết bắt nguồn vào đâu ạ

  3. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi.Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sông hômnay có ai biêt chåc ngàymai the nào?Môt nåm kiêm môt núi tièn không bång môt phút tu.DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU.Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong hay không? ( xem 100%có.. AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)………

  4. Anh chừa khoảng trống dưới đáy ah nên tô hồ dầu bịt kín lại bơm Nước dưới đáy sàng liên hoàn e đảm bảo với ah nhiệt độ thấp xuống mát cho con dúi vào mùa nắng nóng rât tốt nha hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button