THÚ CƯNG

Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs | chó động đực | Nội Dung Liên quan đến Thú Cưng – Vật nuôi

Phải chăng bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về chó động đực có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs | Thông tin về thú cưng mới cập nhật.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề thú cưng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề chó động đực.

Liên hệ Mua Bán Chó: ZALO: 0774564790 ĐT: 0774564790 gặp Toàn Chào mừng các bạn đến với kênh Thanh Toàn Pet Dogs Chăm Sóc & Bán Chó Con ————————– ———————————————— ——— Cảm ơn các bạn đã xem video! Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé! #muabancho #thucung #chamsocthucung #Pet #Dogs #ThanhToanPetDogs.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs.

Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs
Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về thú cưng tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết chó động đực.

#Cách #Kiểm #Tra #Chó #CÁI #Chịu #ĐỰC #Để #Phối #Giống #Được #Đậu #Nhiều #Con #Nhất #Thánh #Toàn #Pet #Dogs.

chó,chó con,cho con,chó nuôi,nuôi chó,nuoi cho,cho nuoi,pet,pét,hướng dẫn cách nuôi chó,huong dan cach nuoi cho,hướng dẫn cách huấn luyện chó,huong dan cach huan luyen cho,dog,dog baby,shop chó,shop cho,cửa hàng chó,cua hang cho,mua chó,trại chó,trại chó việt nam,phối giống,nhân phối giống,phối chó,phối giống chó,phối chó lạp xưởng,phối chó dachshund,cách cho đậu thai cao nhất,nhân giống chó,kiễm tra cho chịu đực,chó cái muốn lên giống.

Cách Kiểm Tra Chó CÁI Chịu ĐỰC Để Phối Giống Được Đậu Nhiều Con Nhất | Thánh Toàn Pet Dogs.

chó động đực.

Với những Thông tin về chủ đề chó động đực này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

13 Comments

  1. Cho mình hỏi cún của mình salo lấy đực nhưng khônh đậu thì khoảng thời gian bao lâu mới đến kì salo tiếp

  2. bạn ơi cho mình hỏi chó mình rớt máu được 10 ngày rồi mà bé gái và bé đực ở chung vẫn không chịu phối thì phải làm sao ạ?

  3. Bé mình chó phóc lai hôm nay nó mới ấy ấy với bé đực Phú quốc lùn, cho mình hỏi khi nào mới biết được là bé đang mang bầu vậy, và có cần cho bé ngủ chuồng riêng ko..?

  4. Chó nhà mh đủ 10 ngày rồi mà cho nó đi đực mà chó cái nhà mh vẫn ko cho chó đực đi thì có cách nào ko ah

  5. Anh ơi bé nhà e dc 6 tháng rồi mà chưa thấy có dấu hiệu gì , hay chờ tới khi nào bé rớt máu mới cho phối ạ

  6. Anh ơi cho em hỏi chó nhà em máu ra màu nhạt và ít nhưng vẫn không chịu đực thì là sao ạ ! Chó nhà em ra được gần 2 tuần rồi ạ

  7. Cún nhà em bỏ salo lần đầu tính cho bé salo lần 2 mà sao chờ quài ko thấy bé có biểu hiện salo vậy ạ.. Bé gần 3 tuổi rồi chưa salo lần nào

  8. Nhà e có con nó sinh được 3 lứa rồi mà lứa này con to rồi mà nó ko động dục lại thì có cách nào cho nó lên giống ko a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button