WIKI

Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao | Nội Dung về data validation nâng cao | Mới nhất

Mọi người đang tìm toàn bộ thông tin liên quan đến data validation nâng cao phải không? Post này chính là dành cho bạn, với những bảng tin câu trả lời được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao | data validation nâng cao.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Nội Dung về data validation nâng cao này, bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Honvietnam.com cung cấp tại đây nhé.

Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao và các hình ảnh liên quan đến chuyên mục này.

Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao
Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao

data validation nâng cao và các Bảng Tin có nhắc đến chuyên mục này.

Trong bài học này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hộp danh sách từ cơ bản đến nâng cao (thông minh) trong Excel. Nội dung bao gồm: – Cách sử dụng Data validation – Offset function – Xác định tên — Liên hệ — 👉 Email: excel.chicken@gmail.com 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: – – Donate — 💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí Link tải file thực hành: Đăng ký Để nhận video mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Gà Excel: Cảm ơn các bạn đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Honvietnam.com/wiki.

#Các #cách #tạo #Listbox #trong #Excel #từ #cơ #bản #đến #nâng #cao.

tạo list trong excel,tạo list box trong excel,xem tạo list trong excel,tao list box trong excel,cach tao list box trong excel,đặt list trong excel,tạo drop-down list trong excel,drop-down list,rút gọn danh sách listbox,tạo listbox thông minh,tạo listbox trong excel,listbox lọc danh sách,data validation nâng cao,tạo listbox nâng cao,listbox lọc dữ liệu,listbox thông minh,ga.excel,gaexcel,excel cơ bản,excel nâng cao,thủ thuật excel,thủ thuật excel hay.

Các cách tạo Listbox trong Excel từ cơ bản đến nâng cao.

data validation nâng cao.

Chúng tôi mong rằng với những Chia sẻ về data validation nâng cao này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

34 Comments

 1. anh ơi giúp em vấn đề này với. Cột A là tên nhân viên ( có thể tên 1 nhân viên lặp đi lặp lại nhiều lần ), cột B công việc ( tên công việc cũng lặp đi lặp lại nhiều lần ), cột C là số lượng. bây giờ muốn tạo 1 filter lọc ở sheet đó luôn. gồm 3 ô, ví dụ Dũng , công việc in dầu ( trỏ xuống có thể chọ các công việc khác nhau) , ô 3 hiện tổng số lượng ( trỏ mỗi công việc khác nhau sẽ hiện số lượng khác nhau ). em có làm 1 filter rồi vấn đề là ô nhân viên và công việc khi trỏ vào sẽ hiện lặp lại tên hoặc khoảng trống vì 2 cột A và B mình điền tên lặp đi lặp lại và một số ô mình không điền. anh giúp em với a.
  em cảm ơn, mong anh rep nhanh có thể !!!

 2. A sau e nhập dấu = phía trc công thức thì máy báo là có vẫn dề về công thức ,máy báo đổi dấu = bằng dấu nháy đơn thì máy ko báo có vấn đề về công thức mà nó ko hiển thị như mình chưa để dấu = phía trước mình lọc ko ra

 3. @GàExcel anh có thể làm video giới thiệu cách tạo so sánh dữ liệu được không ad??? Cụ thể hơn là tạo 1 danh sách họ tên người rồi tại chính cột đặt làm cố định, các cột còn lại thì mình kéo về phía bên trái để so với từng cột ứng với dòng họ tên trong cột đã cố định đó.

 4. Hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, cảm ơn bạn !
  Bạn giúp làm thêm phần soạn văn bản tự động (quyết định, công văn, …) từ nguồn quản lý công văn/data Excel đi ạ

 5. bạn ơi nếu là 1 danh sách như danh sách sản phẩm thì sẽ có thêm mới và không theo thứ tự A-Z thì có tìm kiếm được theo ký tự bất kỳ khi gõ không ạ.ds này chỉ tìm được theo ký tự đầu phải k ạ

 6. video của a rất hay và dễ hiểu, nhưng e có thắc mắc như này ạ. Nếu như e muốn tạo nhiều cột thông tin liên quan với nhau. Khi e chọn 1 trường thì những thông tin liên quan từ những cột khác sẽ tự hiện theo. Làm bằng cách nào vậy? Mong được a trả lời sớm. em cảm ơn

 7. Mình rất thích các bài dạy của Gà Excel, mỗi bài học đều thiết thực và rất hay. Gà Excel có cách nào để biến listbox thành nút bấm button ko? Thay vì sổ danh sách trong listbox, thì danh sách show ra dạng button. Ví dụ nhà nghỉ có 10 phòng, khách đến đặt phòng, mình ấn nút tên phòng rồi nhập tên khách vào phòng đó. Thanks!

 8. Cho em hỏi làm thế nào để giữ nguyên màu của danh sách listbox ạ ? Ví dụ mỗi tỉnh một màu sau khi cho vào listbox lam the nao để giữ nguyên màu của mỗi tỉnh ạ ?

 9. Cho mình hỏi nêu can thiệp vba thì làm thế nào để sau khi gõ chữ rồi thì cái droplist kia nó tự sổ ra mà mình không phải click vào mũi tên nữa nhỉ?

 10. Hay nhưng cho mình hỏi tìm kiếm có chứa từ trong ô đó làm sao nữa bạn.
  Ví dụ Hồ Chí Minh
  mình gõ Minh là ra ạ còn trong clip chỉ hướng dẫn chỉ hiện lên những chữ đầu thôi
  hỗ trợ mình nhé
  mình tìm zalo bạn ko thấy add giúp mình nhé 0776899555

 11. Tại sao khi em làm giống như vậy, thì các list của em nó nhỏ xíu, không thể nhìn rõ, trong khi của anh thì lại to rõ vậy ạ, có cách nào để khắc phục được điều này không ạ

 12. Anh cho em hỏi, sau khi vào view code thêm drop down và save. gợi ý bình thường nhưng tới khi tắt excel đi bật lại thì drop down không có nữa. khắc phục như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button