ẨM THỰC

CÁ BASA KHO TỘ – Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất | cách kho cá basa ngon | Tuyển Tập Các thủ thuật hay nhất

Mọi người cần xem thêm những thông tin liên quan đến cách kho cá basa ngon phải không? Post này chính là dành cho bạn, cùng với những nội dung câu hỏi được nêu lên phù hợp để bạn tham khảo.

CÁ BASA KHO TỘ – Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất | cách kho cá basa ngon.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Chủ Đề về cách kho cá basa ngon này, các bạn có thể xem thêm một số tin tức hay khác do Honvietnam.com cập nhật tại đây nhé.

CÁ BASA KHO TỘ – Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

CÁ BASA KHO TỘ - Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất
CÁ BASA KHO TỘ – Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất

cách kho cá basa ngon và các Bảng Tin liên quan đến đề tài này.

– Cá kho ngon, màu đẹp, vị ngọt thanh, không tanh. Mời mọi người đến xem! – Nguyên liệu: 1 con 650g (to hay nhỏ tùy thích) 20g đường phèn (2 muỗng canh) 10ml nước mắm kho (1 muỗng canh) 10g hạt nêm (1 muỗng canh) 30ml nước mắm (4 muỗng canh) 20ml tương ớt (2 muỗng canh) )) 1 ít tiêu xay Hành tím, tỏi, ớt và hành lá – Đăng ký và theo dõi kênh tại đây: – FACEBOOK:

>> Bên cạnh xem những bài viết này bạn có thể đọc thêm nhiều Tin Hay khác tại đây: Tại đây.

#CÁ #BASA #KHO #TỘ #Cách #Kho #Cá #ngon #đẹp #không #bị #tanh #theo #cách #đơn #giản #dễ #làm #nhất.

[vid_tags].

CÁ BASA KHO TỘ – Cách Kho Cá ngon đẹp không bị tanh theo cách đơn giản dễ làm nhất.

cách kho cá basa ngon.

Chúng tôi mong rằng với những TIN TỨC về cách kho cá basa ngon này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

32 Comments

  1. Chào bạn , cảm ơn bạn rất nhiều đã chia sẽ cách kho cá đơn giản , gọn và dễ hiểu , mình đã làm được và thành công , hương vị rất thơm ngon và đậm đà của cá kho … 😋😋😋

  2. cho e hỏi quy trình kho cá khác (vd cá kèo, cá lóc…v.v…) e cũng làm theo trình tự ướp & kho y chang video này có dc không chị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button