TỬ VI

Bình Yên Giữa Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV) | bộn bề cuộc sống | List Các thủ thuật hiệu quả nhất

Bạn cần xem thêm những thông tin liên quan đến bộn bề cuộc sống phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, với những nội dung được đưa ra phù hợp để bạn tham khảo.

Bình Yên Giữa Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV) | bộn bề cuộc sống.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Bảng Tin về bộn bề cuộc sống này, bạn có thể xem một số tin tức hay khác do Honvietnam cung cấp tại đây nhé.

Bình Yên Giữa Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV) và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bình Yên Giữa Đời - RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV)
Bình Yên Giữa Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV)

bộn bề cuộc sống và các Tin Tức liên quan đến chủ đề này.

Bình An Giữa Cuộc Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV) Album Randy Sáng tác Nhạc Trữ Tình Về Mẹ Nhạc Vàng Hải Ngoại MV Nhạc Vàng Hải Ngoại Ca Khúc Mới 2018 Randy Mỹ Huyền – Album Song Ca Nhạc Vàng Trữ Tình Đăng ký Video mới Đăng ký kênh Lời bài hát: Đừng lo lắng và muộn phiền, bình yên giữa cuộc đời. Bốn bề là bầu trời của chúng ta, Sợ giông bão anh sẽ buồn ở đó Ám ảnh xâm chiếm hồn anh Hẹn em một ngày nào đó nước mắt sẽ rơi, mái ấm gối êm người tình có bao ước mơ Đừng bối rối, ta xa nhau Bình yên và vui với thời gian Có nắng có mưa, đi đâu tránh nắng Có khó khăn, gian nan thử thách lòng người Ngày nào là sóng Biển khơi, mây về là chuyện của Trời. Thật tội khi nghĩ về điều đó, điều đó cũng đúng thôi. Ngày và ngày vẫn trôi qua. Tìm hiểu làm thế nào để bạn có thể bình yên giữa cuộc đời. Hoài niệm ta sẽ bình yên. Một số phận hiếm hoi mà chúng tôi trân trọng. Quên đi không giận đời vô tội ——————- ► Powered by BH Media Corp #bolero #haingoai #trutinh #randy.

>> Bên cạnh xem những bài viết này các bạn có thể tìm thêm nhiều Thông tin khác tại đây: Xem ở đây.

#Bình #Yên #Giữa #Đời #RANDY #Sáng #tác #và #Thể #hiện #OFFICIAL.

binh yen giua doi randy,bình yên giữa đời,binh yen giua doi,randy sáng tác,randy,ca sĩ randy,#Randyofficial.

Bình Yên Giữa Đời – RANDY Sáng tác và Thể hiện (OFFICIAL MV).

bộn bề cuộc sống.

Hy vọng với những Thông tin về bộn bề cuộc sống này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

30 Comments

  1. Chỉ có hát bài này mới thấy randy vui thôi hát các bài về mẹ nhìn randy buồn lắm chúc randy vui khỏe để phục vụ khán giả Việt Nam

  2. Văn nghệ giúp cho chúng ta cảm nhận được phong phú hơn, là sợi dây vô hình kết nối con người với cuộc sống đời thường mang lại niềm vui cho mọi người, y như bài hát này vậy 🌻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button