BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32) | những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam | List những thủ thuật bổ ích nhất

Các bạn đang xem thêm những thông tin liên quan đến những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam phải không? Post này sẽ dành cho bạn, cùng với toàn bộ nội dung nội dung được nêu lên thích hợp nhất để bạn tham khảo.

BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32) | những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

See also  Giá trị của Luật Hồng Đức dưới góc nhìn đương đại | những điểm tiến bộ của bộ luật hồng đức | Tuyển Tập những thủ thuật nhiều công dụng nhất

Ngoài xem những Tin Tức về những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam này, các bạn có thể xem nhiều thông tin hay khác do heroes of newerth việt nam cập nhật đây nhé.

BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32) và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32)
BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32)

những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam và các Tin Hay có nhắc đến bài viết này.

BÍ MẬT CỦA K50 Điệp viên ĐẶC BIỆT tại Hà Tĩnh Năm 1959, sau khi dẹp tan các giáo phái chống đối ở miền Nam Việt Nam, đồng thời ban hành Luật 10/59 “cấm cộng sản, chính phủ Diệm và Nhu, dưới sự gợi ý của người Mỹ, đã xây dựng hoàn chỉnh một cơ quan đặc biệt, thành lập năm 1956, núp dưới cái tên rất đỗi nhẹ nhàng: “Sở Khai thác địa hình”. Thực chất đây là đơn vị tình báo chiến đấu trực thuộc Phủ Chủ tịch do Đại tá Lê Quang Tung làm chỉ huy trưởng. ______________________________________ ● MỌI NGƯỜI VUI LÒNG ỦNG HỘ (TẶNG) CHUYỆN QUA CÁC TÀI KHOẢN SAU: 👉 QUA TÀI KHOẢN VIETINBANK: 104003712068 – NGUYỄN NHA TRANG 👉 QUA Ví MOMO 👉: ______________________________________________________________________________________________________ Kênh :.

See also  HIỆP KHÁCH GIANG HỒ | Tổng hợp phân tích 6 đệ tử của thiên mã tướng quân-Ai mạnh nhất? | hiep khach giang ho chap moi | Danh Sách Các thủ thuật nhiều công dụng nhất

>> Bên cạnh xem các chuyên mục này bạn có thể tìm thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: https://honvietnam.com/the-thao/.

See also  Toàn cảnh vụ án Đinh Ngọc Hệ "Út trọc" | đinh ngọc hệ thái sơn | List những thủ thuật hay nhất

#BÍ #MẬT #VỤ #ÁN #GIÁN #ĐIỆP #BIỆT #KÍCH #K50 #Ở #HÀ #TĨNH #TRUYỆN #TÌNH #BÁO.

tình báo số 1,tinh bao so 1,việt nam cộng hòa,viet nam cong hoa,miền nam việt nam,mien nam viet nam,gián điệp,gian diep,truyen trinh tham,truyen tinh bao,K50,gián điệp biệt kích k50,BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH.

BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32).

những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam.

Hy vọng với những Thông tin về những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

32 thoughts on “BÍ MẬT VỤ ÁN GIÁN ĐIỆP BIỆT KÍCH K50 Ở HÀ TĨNH I TRUYỆN TÌNH BÁO (32) | những vụ án gián điệp nổi tiếng ở việt nam | List những thủ thuật bổ ích nhất”

 1. A Di Đà Phật đang cộng sản Việt Nam ra đời từ một chín ba mươi chính bác Hồ khởi xướng rồi có ngày mồng hai tháng chín đến bây giờ a Di Đà 0hat

  Reply
 2. Năm mô bổn sư thích ca mâu Ni phàt
  Năm mô a Di a phát a năm đến cơ viết rồi đại Việt này là việt nam thì vẫn là việt nam a Di Đà Việt a Di Đà Phật

  Reply
 3. Mình nghe bố mình kể, khi đó bố mình tầm 9,10 tuổi ở nhà với bà, ông thì đi tham gia cách mạng. Nhà to nhất làng nên tận dụng làm kho phân bón ở đường 20, gần bến phà Xuân Sơn, đường Hồ Chí Minh, Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình là điểm nóng máy bay Mỹ thả bom.
  Một hôm có 2 ông mặc đồ bộ đội, không đem súng, nói giọng Bắc vào nhà xin ở vài hôm vì lạc đơn vị, bà không biết chữ thấy bộ đội thì không suy nghĩ gì cho ở, họ ở ban ngày đi đâu không rõ, ban đêm thì ngủ lại. Lúc đầu bà có báo cho dân quân, dân quân cũng kiểm tra giấy tờ và bảo bà cho 2 đồng chí đó ở lại rồi tìm đơn vị.
  Trong khi ở nhà 2 ông đó rất lịch sự, còn kể chuyện ngoài Bắc, kể chuyện cười cho Bố mình, còn cho bố mình đồ ăn.
  Nhưng có 1 điểm lạ là 2 ông bộ đội đó ăn rất ít, còn cho Bà tiền nhưng là tiền mới. Bà thấy làm lạ nên lên xã báo cho xã.
  Thế là chiều có xe ô tô từ huyện xuống bắt 2 ông đó.
  Mọi người kể đó là biệt kích được thả xuống, thật ra còn 8 tên đang trốn trên rừng, 2 tên này xuống thám thính xong lên lên rừng ăn uống trên đó với đồng bọn. Khi bắt thu được nhiều súng đạn, máy điện đàm.
  Bà mình và bố sợ hết hồn, bà còn bị xã mời lên điều tra xem đã nói gì với tụi biệt kích.

  Reply
 4. Nhân quyền tự do kiểu Mỹ đưa VN về đồ đá . Pháp Mỹ Nhật Hàn làm chết mấy chục triệu người VN .Hàn quốc khát máu nhất được Mỹ ban phân kinh tế tăng gấp tám lần . Mỹ thua VN phải xoa dịu tám lần . VN sẽ giàu hơn Hàn Quốc !

  Reply
 5. Ngày xưa công an được sinh ra là kết quả của mối tình giữa con người và con người,làm vì dân,hy sinh vì dân… Được nhân dân yêu mến,che chở đùm bọc…thời nay, bọn đội lốt người,tâm động vật là kết quả giao phối giữa con chó đực phối với con lợn cái, nhân dân không thừa nhận bọn này là người.

  Reply
 6. Nghe lại câu chuyện này, tôi nghĩ ngay đến Phạm Viết Phúc, di cư từ MB vào Nam, năm 1966 gia nhập biệt kích SG, ngày 25/1/1967 lên trực thăng bay ra vùng rừng Hà Tĩnh để tìm cách xâm nhập MB, chưa kịp xâm nhập, Phúc đã bị quân dân HT và Lào phối hợp bắt sống. Phúc bị tù, tháng 7/1982 Phúc mới được thả. Sau đó Phúc đi kinh tế mới ở Bến Cát, trở thành công nhân khai thác mủ cao su nông trường Long Nguyên. Năm 1988, tôi lên Long nguyên viết bài cho báo Nông thôn ngày nay gặp Phúc. Sau này, Phúc` trở thành nhân vật trong bút lý "Người làng Tân bình" của tôi (sách xuất bản năm 2018 NXB Hội NVVN).

  Reply
 7. Vụ biệt kích ở Tiền an Quảng ninh thể hiện ngu nhất.Bọn nó sử dụng thuyền thúng bơi vào bờ bị dên phát hiện bi CA bắt sử dụng nó để lừa Mỹ gửi hàng ,người tiếp tế lập căn cứ tại Hoành bồ Quảng ninh

  Reply
 8. Bà năm nay 70 tuổi nghe kể lại bà chê lính vnch thiếu trí Tào tháo cho nên như vậy mình phải ám hiệu nếu bị địch bắt như vậy tụi nầy phản quốc hại vnch

  Reply
 9. Mềm mỏng + ân cần + cho ăn uống đầy đủ.
  Vừa vô phòng là nổ đom đóm mắt rồi chứ ở đó mà mềm mỏng . Ngày đó việt nam cực ghét biệt kích

  Reply
 10. Những toán nhảy ra bac điều bị bọn giáng điệp ở Sài Gòn nó đã cho bọn miền Bắc biết nên toán nào nhảy xuống là bị tóm liền, nêu ko có bọn giáng điệp ở Sài Gòn thì toàn bộ miền Bắc sẽ ra tro từ lâu rồi,

  Reply
 11. Câu chuyện là có thật. Từ những năm 65_72 tối thứ bảy nào cũng tập trung nghe chuyện cảnh giác trên đài TNVN. người lạ vào khu tập thể chỉ 15 20 phút sau là có cán bộ đến hỏi và dẫn đi ngay. Khi sơ tán về quê có người lạ về xã là cũng bị bắt luôn. Đúng sai rồi mới thả ra. biệt kích ra miền Bắc bị bắt là chuyện bình…… Bà con miền bắc lúc đó rất cảnh giác. Có người lạ vào khu là mình báo luôn cho bác trưởng khu…..

  Reply
 12. Có sách của Hoa Kỳ về cuộc chiến bí mật của CIA ở miền bắc Việt Nam… kết luận :
  "đem con bỏ chợ.."..!!!
  Hàng trăm nhóm biệt kích được C47, C119 thả xuống… đều bị diệt hay vào trại giam…!!
  Có thằng Hà văn Sơn hay nhìn thấy trên mạng hôm nay.. 🤔🤔

  Reply

Leave a Comment