Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào? | check bảo hành dell | Danh Sách Các thủ thuật bổ ích nhất

Mọi người đang đọc các thông tin liên quan đến check bảo hành dell phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với một số câu trả lời được đề ra phù hợp để bạn tham khảo.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào? | check bảo hành dell.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem các Chia sẻ về check bảo hành dell này, các bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan khác do Honvietnam cập nhật ngay đây nhé.

Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào? và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào?
Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào?

check bảo hành dell và các Thông tin liên quan bài viết này.

Dịch vụ bảo hành của Dell gần như là toàn diện nhất hiện nay. Hưng Khúc: _ THEO DÕI: Trang: Web: Nhóm: ĐỘI: Quốc Hùng: Tuấn Anh: Trần Long: Minh Việt Lê: LIÊN HỆ: Điện thoại: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh) Email: [email protected] thinkview.vn.

See also  Học Facebook API - Bài 01 - Sử dụng Facebook Social Plugin và Facebook Login | facebook api คือ

>> Ngoài xem các nội dung này bạn có thể tìm thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Tại đây.

See also  Q\u0026A về nghề Business Analyst | business analyst คือ

#Bảo #hành #Tận #nhà #của #Dell #như #thế #nào.

ThinkView,Hưng Khúc,Tuấn Anh,ThinkPro,Review,Laptop,May tinh xach tay,công nghệ,Đánh giá,Trên tay,reviewer,laptop gaming,gaming,bảo hành dell,bảo hành tận nhà của dell,laptop dell,dịch vụ bảo hành dell.

Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào?.

check bảo hành dell.

Rất mong với những Chia sẻ về check bảo hành dell này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

32 thoughts on “Bảo hành Tận nhà của Dell như thế nào? | check bảo hành dell | Danh Sách Các thủ thuật bổ ích nhất”

 1. Mình mua dell được 6 tháng. Trc đây pin dùng 9 tiếng mới hết mà giờ 2 tiếng đã hết pin. Mình vẫn còn trong thời gian bảo hành mà mình test máy thì k báo lỗi. Mình mua máy ở nhật và hiện tại mình đang ở bên nhật. Lỗi này họ có bảo hành k ạ?

  Reply
 2. Bảo hành dell thực sự khá tốt, hồi đó mình sài con dell vostro 3568 i7 sài 1 tháng bị lỗi tắt nguồn đôt ngột và hư màn, gọi lên bộ phận hỗ trợ từ xa chỉ cần đọc số seri máy và bên đó chuẩn đoán bệnh rất nhanh và ngay ngày hôm sau đã có người qua thay main,quạt và màn tại nhà cho mình, thực sự rất là tốt

  Reply
 3. Mới sử dụng dell g7 bảo hành chính hãng. Nhưng cảm thấy khá là tệ không được như bảo hành của asus bên asus mình chỉ cần thông báo lỗi là họ không hỏi nhiều chỉ cần biết hư cái gì và ở đâu thì họ sẻ đến thay ngay cho mình. Còn của dell thì gặp tổng đài viên rồi nhân viên kĩ thuật cả tiếng đồng hồ cứ check đi check lại. Mà cứ khăng khăng là họ đúng. Mình phát nản và k muốn gọi lên tổng đài bảo hành của dell thêm nữa. Có cơ hội tới thành phố lớn thì vác cái máy tới họ bảo hành luôn. Bỏ tiền ra để mua dịch vụ mà cuối cùng nhận lại toàn sự thất vọng….

  Reply
 4. Cần ad tư vấn mk muốn mua 1 kai laptop của dell accer asus hoặc thikpad màn 15.6ing cấu hình để sự dụng văn phòng và choi giải trí nhẹ liên minh or đột kích và có đèn bàn phím giá tầm 14tr đổ lại cũ cũng dc ạ ad tư vấn dúp

  Reply
 5. màn hình bị sáng nhỏ nhỏ. gọi lên tổng đài cái h.sau có nhân viên man màn hình đến tận nhà để thay, thay xong nhìn vẫn chưa đẹp mắt, h,sau lại đem 1 màn hình khác đến thay. rất vui vẽ :))

  Reply
 6. Em muốn chọn một máy laptop để học trong mấy năm đại học tới.Em theo ngành Data science.Mức giá max là 23 triệu.Em thấy máy Thinkpad rất tốt tuy nhiên không biết chip U có ổn không.Các hãng khác cùng tầm có chip H nên cần tư vấn ạ.

  Reply

Leave a Comment