SỨC KHOẺ

Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần! | kích thước chuồng nái đẻ | Playlist Các thủ thuật hiệu quả nhất

Bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến kích thước chuồng nái đẻ phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, cùng với các Tin Tức nội dung được nêu lên phù hợp để bạn tham khảo.

Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần! | kích thước chuồng nái đẻ.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Hay về kích thước chuồng nái đẻ này, các bạn có thể xem một số nội dung hay khác do heroes of newerth việt nam cung cấp ngay đây nhé.

Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần! và các hình ảnh liên quan đến nội dung này.

Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần!
Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần!

kích thước chuồng nái đẻ và các Bảng Tin liên quan chủ đề này.

♻️ Chào mừng anh chị em và bà con chăn nuôi đến với [ ANH NÔNG DÂN 9X] ° Đến với chúng tôi, ace và bà con chăn nuôi sẽ biết thêm nhiều thông tin điều trị bệnh về HEO ° Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chăn nuôi như: Quạt hút, quạt làm mát, tấm làm mát chuồng trại, máng ăn, sàn nhựa cho heo con nằm chống lạnh ° mọi thông tin xin liên hệ sđt: 0961.44.45.56 hoặc trang Facebook: Mời ace tham gia và chia sẻ kinh nghiệm MÌNH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ KÊNH! .

>> Bên cạnh xem các bài viết này các bạn có thể xem thêm nhiều Tin Tức khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

#Bản #vẽ #chi #tiết #chuồng #heo #nái #sinh #sản #cho #ace #nào #cần.

Bản vẽ chuồng heo nái,Bản vẽ chuồng nái đẻ,Bản vẽ chuồng heo nái sinh sản,Bản vẽ chuồng nái hậu bị,Ban ve chuong heo nai.

Bản vẽ chi tiết chuồng heo nái sinh sản, cho ace nào cần!.

kích thước chuồng nái đẻ.

Rất mong với những Chia sẻ về kích thước chuồng nái đẻ này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

17 Comments

  1. Bạn cho mình hỏi .lợn con khoảng 10 ngày tuổi.có triệu chứng 4 chân duỗi thẳng .kêu rít.ko đi lại dc nằm 1 chỗ .bạn cho hỏi là bị bệnh gì.nguyên nhân và cách khắc phục

  2. Bạn hướng dẫn rất cụ thể , nhưng vẫn còn thiếu . Ví dụ " răng bừa " khoảng cách … Cm ? Răng bừa tạo với phương thẳng đứng bao nhiêu độ ? Khoảng cách lối qua lại của lợn con , đằng sau mẹ là …cm , là phù hợp ? Cám ơn bạn !

  3. Bạn làm bản vẻ 3d dc thì mọi người dễ hình dung hơn. Cái này thì ai tường làm rồi mới hình dung được chứ ng mới khó hình dung lắm bạn à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button