PHIM

Anime thổ thần tập sự P2 – Anime cực đỉnh | thổ thần tập sự phần 2 | Tuyển Tập phim kinh điển Hot Nhất

Mọi người cần tìm kiếm các thông tin liên quan đến thổ thần tập sự phần 2 phải không? bài viết này chính là dành cho bạn, với các câu hỏi được nêu lên phù hợp nhất để bạn tham khảo.

Anime thổ thần tập sự P2 – Anime cực đỉnh | thổ thần tập sự phần 2.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những Bảng Tin về thổ thần tập sự phần 2 này, bạn có thể xem nhiều chủ đề hữu dụng khác do Honvietnam.com cập nhật tại đây nhé.

Anime thổ thần tập sự P2 – Anime cực đỉnh và các hình ảnh liên quan đến đề tài này.

Anime thổ thần tập sự P2 - Anime cực đỉnh
Anime thổ thần tập sự P2 – Anime cực đỉnh

thổ thần tập sự phần 2 và các Thông tin có nhắc đến từ khoá này.

Tên anime: Earth God Apprentice (Kamisama Hajimemashita) Link p1: Nội dung: là anime chuyển thể từ manga cùng tên của Julietta Suzuki. Câu chuyện nhẹ nhàng xoay quanh mối tình lãng mạn giữa chàng “tập sự Trái đất” và thần hộ mệnh. Momozono Nanami trở thành một vị thần trong một tình huống bất đắc dĩ, nhưng chính số phận đã ràng buộc cô và Tomoe. Cha cô, một người ham mê cờ bạc, đã biến mất sau khi gánh một khoản nợ lớn. Kết quả là Nanami bị những người đòi nợ đuổi ra khỏi nhà. Trong tình trạng vô gia cư, Nanami đã cứu một người đàn ông lạ mặt đang bị một con chó đuổi theo, anh ta cảm ơn cô bằng một nụ hôn lên trán và hứa sẽ cho cô nhà của anh ta. Nanami tin điều đó, nhưng khi cô đến đó, ngôi nhà hóa ra là một ngôi đền. Và mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Tomoe – một người đàn ông có đôi tai cáo xuất hiện. ►Tôi không sở hữu bất kỳ bản quyền nào đối với video này, nếu bạn có bất kỳ bản quyền nào (hình ảnh, âm thanh …) đối với video của tôi, vui lòng liên hệ với tôi qua email: anht180997hcm@gmail.com. com, tôi sẽ đối phó với nó một cách hợp tác nhất có thể. Cảm ơn rất nhiều . ► Tôi không sở hữu bất kỳ bản quyền nào đối với video này, nếu bạn có bất kỳ bản quyền nào (hình ảnh, âm thanh …) đối với video của tôi, vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ Email: anht180997hcm@gmail.com, tôi sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác nhất có thể . Cảm ơn rất nhiều . #animecucdinh #maingiaunghe #nhacphimanime #animehaihuoc #animeharem #animeshounen #animetinhcam #animehocduong #animedoithuong #animepheptthuat

>> Bên cạnh xem các chuyên mục này các bạn có thể đọc thêm nhiều Tài liệu khác tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

#Anime #thổ #thần #tập #sự #Anime #cực #đỉnh.

[vid_tags].

Anime thổ thần tập sự P2 – Anime cực đỉnh.

thổ thần tập sự phần 2.

Rất mong với những Chia sẻ về thổ thần tập sự phần 2 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

8 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button