THÚ CƯNG

10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn

Như phần lớn chúng ta đã biết, răng nanh là những sinh vật đáng yêu và dễ thương. Hãy là người bạn đồng hành kiên định của mỗi chúng ta.

Bạn yêu họ rất nhiều, và bạn cũng cảm thấy họ yêu bạn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ xem xét cách họ thể hiện sự tôn thờ đó chưa?

Giả sử thực sự, đây là bài viết rõ ràng cho yêu cầu của bạn. Có rất nhiều dấu hiệu mà bạn có thể đặc biệt chú ý. Tuy nhiên, bất chấp những dấu hiệu tự nhiên, trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn những điều nhỏ nhặt khác mà bạn có thể không thông báo. Đó là tất cả mọi thứ ở đây, chúng ta nên bắt đầu.

1. Kết nối mắt với mắt

Hay mặt khác còn có một cái tên tuyệt vời khác là Eye Contact. Bạn rất có thể đã nghe đến thuật ngữ này và nó thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thảo luận riêng lẻ ấm cúng.

Chó không phải là trường hợp đặc biệt. Họ sẽ chỉ điều tra con mắt của những người mà họ tin tưởng, yêu mến và có cảm giác an toàn. Kết nối mắt với mắt sẽ tạo nên một kết nối đặc biệt giữa bạn và chó của bạn.

Có thể như vậy, sự liên kết giữa mắt với mắt là không, vào thời điểm này thật tuyệt khi ai đó tiếp tục nhìn bạn. Tôi đã nghe một số nơi rằng “Khi ai đó nhìn chằm chằm vào bạn trong hơn 7 giây. Có thể họ yêu bạn, hoặc họ sẽ giết bạn.” Vì vậy, chắc chắn rằng việc nhìn chằm chằm sẽ khiến bạn cảm thấy khó xử bằng mọi cách.

Với một loài chó lạ, trong trường hợp chúng không nhìn thẳng về phía bạn mà chỉ nhìn thì tốt nhất bạn không nên tiếp xúc. Ghi nhớ!

10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn
10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn

2. Vẫy đuôi với bạn

Tốt hơn là bạn nên tin điều đó, điều đó có thể nhận biết được đối với bạn, phải không? Rõ ràng là việc lắc lư đuôi không chỉ là một cách tiếp cận để đáp ứng nhu cầu của bạn khi bạn trở về nhà, mà nó còn là một dấu hiệu để nhận biết khi nào chó yêu bạn.

3. Thích nằm nghỉ hoặc ngồi quay lưng về phía bạn

Tại sao như vậy? Vì họ có cảm giác an toàn, đáng tin cậy và hoàn toàn yên tĩnh. Trong trường hợp thông thường khi chúng ta nghỉ ngơi ở một vị trí bất thường, chúng ta sẽ thường xuyên hạn chế các lựa chọn của mình. Lời giải thích là với lý do chúng tôi là người ngoài cuộc, cảm thấy nguy hiểm với các yếu tố môi trường của chúng tôi. Tương tự với răng nanh, họ sẽ không tin tưởng để quay lưng lại nếu đó là người ngoài.

4. Ngáp khi bạn ngáp

Điều này thể hiện mối liên hệ đồng cảm giữa bạn và thú cưng khi ngáp. Hơn nữa, đây cũng là một trong những dấu hiệu của sự tôn thờ từ răng nanh của bạn.

10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn
10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn

5. Nằm xuống với bạn

Có gì tuyệt vời hơn khi nằm xuống với người bạn yêu? Lại nói không có anh chị em. Băn khoăn rằng tình cảm bạn sẽ luôn tận dụng tối đa mỗi cơ hội để có lựa chọn nằm xuống với bạn. Hoặc nếu không có gì khác ngủ gật gần bạn.

6. Lông mày liên tục “động đậy” khi nhìn thấy bạn

Đây là một cách ứng xử đáng suy ngẫm ở Nhật Bản. Khám phá cho thấy răng nanh có phạm vi rộng về ngoại hình. Ngoài ra, lông mày của chó sẽ nhướng lên và uốn éo liên tục khi chúng nhìn thấy chủ nhân của chúng.

7. Hạnh phúc khi thấy bạn trở về nhà

Một hạnh kiểm không thể nhầm lẫn. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận điều này một cách hiệu quả mỗi khi có dịp trở về nhà. Họ sẽ nhảy vào bạn, liếm tay, liếm mặt bạn, mang đồ chơi yêu thích của họ cho bạn, v.v. Hoặc thậm chí một lần nữa tè trên sàn nhà vì họ đã quá sung sức.

8. Hoặc mặt khác, chạy khỏi bạn

Có lúc nào bạn cần phải theo đuổi một chú chó nhỏ vì nó đang ngậm tất hoặc barrette của bạn không? Nó có thể sẽ rất khó chịu bởi hoạt động này, tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên vì đó là dấu hiệu cho thấy chó yêu bạn mà không cần thắc mắc.

10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn
10 Dấu hiệu nhận biết cún cưng yêu bạn

9. Liên tục cần được vuốt ve và ôm ấp

Hiển nhiên quá mức. Tôi cá là bạn không có ý định cưng nựng hoặc nép vào một chú chó chỉ đang cố gây rối với bạn khi bạn chỉ cần nhấc tay chào. Tựu chung lại, còn gì tuyệt vời hơn khi có một chú chó con được bạn cưng nựng và nép vào nhau?

10. Cười với bạn (Thật đấy!)

Điều đó là thật sự! Cố gắng không hình dung. Canines thực sự có thể tìm ra cách cười toe toét bằng cách kéo môi lại và để lộ hàm răng nhọn “quyến rũ” của mình. Tôi đoán rằng bạn đã nhìn thấy sự xuất hiện của họ bất cứ lúc nào.

Kết thúc

Vì vậy, với những thực hành và sự rõ ràng được ghi lại ở trên, tôi tin rằng chúng sẽ có giá trị ở một mức độ nào đó đối với bạn. Cho bạn biết khi chó của bạn thể hiện tình cảm của mình với bạn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button