PHIM

【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】 | papa datte shitai tập | Kho phim mới Mới Cập Nhật

Mọi người đang tìm thêm các thông tin liên quan đến papa datte shitai tập phải không? Post này chính là dành cho bạn, với toàn bộ Tin Tức nội dung được nêu lên phù hợp để bạn tham khảo.

【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】 | papa datte shitai tập.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem các Tin Tức về papa datte shitai tập này, bạn có thể xem thêm một số nội dung liên quan khác do https://honvietnam.com cập nhật ngay đây nhé.

【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】
【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】

papa datte shitai tập và các Tin Hay liên quan đến chuyên mục này.

Mời các bạn xem anime truyền hình “The Titan’s Bride” #AnimeFesta “Hai Cảnh Thịnh Vượng”! Nếu bạn tò mò về phần tiếp theo trên YouTube, hãy truy cập AnimeFesta! ▼ Drama CD “The Titan’s Bride” hiện đang được bán! ▼ Bao gồm câu chuyện gốc sau anime! Drama ・ Drama CD trang đặc biệt ■ Tác giả gốc: ITKZ ■ Diễn viên: Kaius Lao Bistale / cv. #Yuki Ono Koichi Mizuki / cv. #Kento Ito Medina Naru Rosas / cv. #Noriko Fujimoto ・ Burrows / cv. #Masato Nakazawa Martu Is Reent / cv. #Tomoto Takatsuka ■ Ngày phát hành: 23 tháng 12 năm 2020: Bộ 1 đĩa: 3,630 yên (đã bao gồm thuế) ■ Nhà xuất bản: Comet Co., Ltd. BD & DVD hiện đang được bán![Phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2020]Những cảnh như vậy và << phiên bản cao cấp >> được ghi lại như vậy mà không thể xem được trên YouTube cũng đang được bán!・ Đĩa CD bài hát chủ đề ・ Bộ 2 mảnh bromide cỡ 2L ・ 2 có thể huy hiệu trên HP! !! BL! Hãy đăng ký và cho chúng tôi một đánh giá cao! Chúng tôi mong nhận được phản hồi của bạn trong phần bình luận! ☆ ** ‥… Đề nghị… ‥ ** ☆ Lần trước: Tập.01 “Triệu hồi cô dâu” ⇒ Lần sau: Tập.03 “Người khổng lồ” Cảm ơn bạn đã vượt qua 270.000 người]Trên YouTube, tập mới nhất được phát đồng thời với trên mặt đất phát sóng mỗi tuần! * 🏰 * ――― CÂU CHUYỆN ―――― * 🏰 * Ở thế giới này, có vẻ như tôi “mỏng manh và phù du” …!? Koichi, một học sinh nam sinh, một ngày nọ đột nhiên bị triệu hồi đến một thế giới khác . Vùng đất của những người khổng lồ, nơi sinh sống của một chủng tộc lớn hơn nhiều so với của họ. Hoàng tử đầu tiên, Kaius, người xuất hiện trước mặt anh, là Koichi. Anh ấy nhìn tôi nóng bỏng và cầu hôn, “Tôi muốn em trở thành cô dâu của tôi và cho sinh con của ta ”…!? Hoàng tử khổng lồ 250cm x cậu bé câu lạc bộ bóng rổ hiện đại 180cm 70cm được triệu hồi đến thế giới khác BL được sinh ra ở đây! * 🏰 * ―――― CAST ―――― * 🏰 * ・ Lao Bistale CV: #Yuki Ono ★ Koichi Mizuki CV: #Kento Ito ・ Naru Rosas CV: #Noriko Fujimoto ★ Baro Burrows CV: #Masato Nakazawa ★ Beri Bernal CV: #Yusuke Shirai * 🏰 * ――― LINK ――― * 🏰 * Twitter # Cô dâu của Titan #ComicFesta * ✂ * ――― ON AIR ――― * ✂ * AnimeFesta Tháng 7 năm 2020 Từ Chủ nhật, ngày 5, Chủ nhật hàng tuần lúc 24:00 TOKYO MX Từ Chủ nhật, ngày 5 tháng 7 năm 2020, lúc 25:00 Chủ nhật hàng tuần, Kênh chính thức của YouTube Từ Chủ nhật, ngày 5 tháng 7 năm 2020, Chủ nhật hàng tuần lúc 25:00, 25:00 (sóng mặt đất) (Phân phối đồng thời) * 🏰 * ―――― NHÂN VIÊN ――― * 🏰 *: ITKZ Director :: Eyo Kurosaki Giám đốc thiết kế nhân vật / tổng bản vẽ: Shinichi Yoshikawa Sản xuất âm thanh: Black flag: studio HōKIBOSHI Sản xuất: Công ty Comet “Thế giới những người hét lên tình yêu tại trung tâm của ――― * 🏰 * (C) ITKZ / Suiseisha Inc. * 🏰 * ――― Tính năng ――― * 🏰 * #AnimeFesta “Phiên bản trực tuyến” có thể được xem miễn phí và không cần đăng ký thành viên. Không có sự tự điều chỉnh cho YouTube! Anime trên TV sẽ được phát trước! Hãy sử dụng tất cả các phương tiện. ➡ ・ AF hoạt hình: ・ YouTube: ..

>> Bên cạnh xem các chuyên mục này bạn có thể xem thêm nhiều Bảng Tin khác tại đây: Xem ở đây.

#公式Episode02悲劇の王子巨人族の花嫁.

アニメ,コミック,僧侶枠,声優,anime,comic,恋愛,胸キュン,イケメン,漫画,マンガ,夏アニメ,体格差,yaoi,BL,ボーイズラブ,なろう系,異世界,ガチムチ,筋肉.

【公式】Episode.02「悲劇の王子」【巨人族の花嫁】.

papa datte shitai tập.

Rất mong với những Chia sẻ về papa datte shitai tập này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

36 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button