PHIM

แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย | phim u prince series | Bộ Sưu Tập phim mới Hot Nhất

Dường như bạn đang tìm hiểu chủ đề về phim u prince series có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย | Kho phim miễn phí cập nhật liên tục tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://honvietnam.com/ cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá phim u prince series.

Bài hát: Ost. U-PRINCE Series: Dol Wanthongchai * 1232323 (Cover Artist, KLEAR) Lời: Kiao Klao Poonchai, Nhà soạn nhạc / Sắp xếp: Dano & Klear, Chỉ còn lại tình yêu Không có em gặp anh mà chỉ có em và trái tim gần như tan nát, cô ấy đau khổ, đau khổ và nỗi cô đơn, đau đớn đến nhường nào tôi không bao giờ biết được, cô ấy giấu nước mắt vào trong, không để ai nhìn thấy sự mạnh mẽ của cô ấy. như thế chút nào. Với anh, em mới biết được sự thật mà anh đã thầm kín Em mới nhận ra ngày anh ra đi đã quá muộn, chỉ còn tình yêu không có anh và anh nhớ em biết bao nhiêu. Tôi sẽ không bao giờ gặp lại bạn Tôi và trái tim tôi .. sẽ gặp nhau Tôi chỉ biết rằng đó là lời tạm biệt mà bạn đã cho tôi và ngày mai mà bạn đã hứa với nhau, nó không phải chỉ muốn nói lời tạm biệt với bạn vì một giây thôi, đủ để anh nhìn vào mắt em lần cuối Tất cả đều là người tốt của em Chỉ để anh ôm em và ôm chặt đây Anh sẽ nhắc em rằng anh yêu em đến phút cuối cùng Cho dù trái tim anh có bao nhiêu đi chăng nữa. khóc đi anh sẽ không bao giờ quay lại Chỉ có em là tổn thương trái tim anh Gần như tan nát, sống từng ngày mà anh mãi mãi chỉ yêu mình em .. tình yêu của anh … Follow U-PRINCE Series Time 2 0,00 trên Kênh GMM 25 | Thời gian 22,00. Qua LINE TV Theo dõi để xem U-PRINCE Series qua YouTube GMMTV hoặc Danh sách phát U-PRINCE Series.

Hình ảnh liên quan đếnbài viết แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย.

แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series - ต้อล วันธงชัย
แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Honvietnam.com/phim.

Nội dung có liên quan đến đề tài phim u prince series.

#แดเธอทรก #Ost #UPRINCE #Series #ตอล #วนธงชย.

U-PRINCE Series,GMMTV,U-Prince Series,U Prince,สิบทิศ,พริกแกง,พุฒ พุฒิขัย เกษตรสิน,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา,IUCA,U PRINCE Series ตอน สิบทิศ,วิมานดินฟาร์ม,บ้าน ฆนัท,ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร,ท็อปแท็ป จิรกิตติ์,นิกกี้ ณ ฉัตร,กันต์ กรวิชญ์,อลิส ทอย,BAD BOY,PLAY BOY,COW BOY,Ugly duckling รักนะเป็ดโง่,ต้อล วันธงชัย.

แด่เธอที่รัก Ost. U-PRINCE Series – ต้อล วันธงชัย.

phim u prince series.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề phim u prince series này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

NGỌC KHANG

Xin chào các bạn, mình là Ngọc Khang, là admin chính của website này, mình rất vui khi có thể chia sẻ những đam mê của mình cùng với các bạn. Những thông tin mình cập nhật luôn hướng đến cập nhật thông tin cho các bạn, nếu có bất kì vấn đề hay góp ý gì các bạn liên hệ với mình nhe.

Related Articles

27 Comments

  1. ตอนรักกันนึกไม่ออกเลยเนาะว่าวันนึ่งถ้าไม่มีกันเเล้วมันจะทรมานมากแค่ไหน เเต่พอวันนั้นมาถึง มันก้อทรมานแทบขาดใจ หายใจไม่ออกแทบจะร้องไห้ตายลงตรงนั้น

  2. ตอนนั้นผมได้ทำร้ายคนๆนึงทำให้เค้าร้องไห้ทุกวันไม่เคยแคร์ความรู้สึกเค้าเลยวันนั้นผมรู้สึกเบื่อเค้าเพาะเค้างี้เง่าผมเลยบอกเลิกเค้าเค้าร้องไห้หนักมากผมก็ไม่สนเลยเค้าพยายามรั้งผมไว้แต่ผมก็ไม่สนพอผ่านมาสามสี่วันผมรู้สึกเหมือนว่าชีวิตขาดอะไรบางอย่างไปผมก็เรี่มคิดถึงเค้าแล้วรู้แล้วว่าเค้าคือคนที่รักเรามากเหมือนกันผมขอเค้าคืนดีแต่เค้าก็บอกไม่อยากเจ็บแล้วไม่อยากร้องไห้แต่ผมก็เข้าใจเค้านะมาตอนนี้ผ่านมาเดือน1แล้วผมก็ยังลืมเค้าไม่ได้เพาะเค้าเป็นคนแรกของผมในหลายๆเรื่องแล้วเค้าเป็นคนแรกที่ทำให้ผมรักมากขหนาดนี้แล้วก็จะเป็นคนสุดท้ายที่ผมจะรักตลอดไป🙂🙁

  3. เขาไม่ได้รักตั้งแต่แรกจนถึงตอนนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราเองที่รักเขามาโดยตลอด:)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button