[HoN 3.0] Cốt truyện về các Tướng trong Heroes of Newerth

Bạn có biết Pestilence từng là đồng đội “vào sinh ra tử” với Moon Queen? Ma pháp sư Hellbringer là nhân vật quyền lực thứ 2 của phe Quỷ? Hay quỷ cây Deadwood là vị thần trấn rừng đầu tiên của phe Người?

Không chỉ có họ, các chiến binh khác đang hiện diện trên vùng đất Newerth đều có “quá khứ” riêng của mình. Mỗi câu chuyện của các họ lại có mối liên hệ, đan xen với nhau. Tất cả chúng hợp lại tạo nên những câu chuyện được cư dân Newerth kể cho nhau nghe hàng ngày. Những câu chuyện về các chiến binh và cuộc chiến bất tận giữa 2 phe Người và Quỷ!

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ TRÍCH TỪ “TRUYỀN THUYẾT NEWERTH 3.0"

 • Scout là sát thủ hạng nhất được Jeraziah chỉ huy trực tiếp, sát cánh cùng Silhouette để trở thành đội sát thủ bí mật của quân đoàn Người.
 • Pestilence từng phụng sự cho Nữ thần Mặt Trăng đến khi hắn phản bội lại bộ lạc của mình để đi theo Hellbourne.
hinh1
 
Scout được Jeraziah phái đi tiêu diệt kẻ phản bội Pestilence!

 • Moon QueenPestilence đã từng là những đồng đội chiến đấu bên cạnh nhau trong cùng một bộ lạc.

hinh2

Moon Queen và Pestilence xuất thân từ cùng một bộ lạc

 • Thunderbringer, Night Hound, Behemoth, Predator, Monkey King… là những chiến binh Quái Thú tinh nhuệ nhất, do Ophelia đích thân chỉ huy. Blood HunterDemented Shaman cũng thuộc quân đoàn Quái Thú nhưng đã phản bội để đi theo Hellbourne.
hinh3
 
Blood Hunter và Demented Shaman từng là đồng minh của quân đoàn Người. Nay đã về phe Hellbourne

 • Nếu không có một nhà thông thái vô tình tìm ra nơi ở của Drunken Master, chắc giờ này bậc thầy Túy Quyền vẫn không hay biết gì về cuộc xâm chiếm của phe Quỷ!
 • Doctor Repulsor là anh em với Bombardier. Tuy nhiên, những phát minh mang tham vọng điên cuồng của hắn không được phe Người chấp thuận. Để chứng minh loài Người đã sai lầm, hắn đầu quân sang Hellbourne. Kết hợp với ma pháp sư Hellbringer, hắn đã tạo ra rất nhiều chiến binh dũng mãnh cho Hellbourne như: Electrician, Lodestone. Vũ khí của Bushwack cũng là một trong những phát minh của Doctor Repulsor.
hinh4
 
Doctor Repulsor bên những "sản phẩm" của mình.
 
hinh4 2
 
Ống phóng tiêu độc của Bushwack cũng có sự "nhúng tay" của Doctor Repulsor.

 • Nhắc đến vũ khí, tất cả vũ khí của quân đoàn Người đều được rèn bởi Blacksmith. Chỉ riêng Swiftblade sử dụng vũ khí riêng lấy từ Thánh Tích Cổ Đại.
hinh5
 
Vũ khí của quân đoàn Người đều phải qua tay rèn của Blacksmith

 • Ngoài Jeraziah, còn 3 người nữa cũng sử dụng sức mạnh do Thần Mặt Trời ban cho: Martyr, Pyromancer, riêng Solstice lĩnh hội được cả 2 hóa thân Mặt Trời và Mặt Trăng.
hinh6

Solstice là chiến binh duy nhất lĩnh hội được phép của cả Mặt Trời và Mặt Trăng

 • Các pháp sư triệu hồn dưới quyền chỉ huy của Hellbringer gồm: Lord Salforis, Gravekeeper, Defiler. Devourer cũng do vị ma pháp sư này triệu hồi.
 • Những “thợ săn linh hồn” giúp sức cho các pháp sư triệu hồn: Soulstealer, Soul ReaperShadow Blade.
 • Gunblade, Forsaken Archer, và Torturer quyết định bán linh hồn mình cho phe Quỷ khi hấp hối để có thể sống tiếp!
 • Deadwood là vị thần trấn rừng thế hệ đầu tiên và cũng lập thỏa ước với phe Quỷ để tiếp tục tồn tại. Vị trí đó được Keeper of the Forest đảm nhiệm cho đến ngày nay. KotF được sự yêu mến và giúp sức từ các tiên hộ vệ như Nymphora.
hinh7

Quỷ cây Deadwood chính là thần trấn rừng thế hệ đầu tiên!

 • Vindicator, Kinesis đều là đệ tử của Prophet. Tuy nhiên, cả Prophet và Riftwalker đều vì quá đam mê trước sức mạnh của bóng tối mà “lầm đường lạc lối”, tự nguyện gia nhập phe Quỷ.
Heroes-of-Newerth-Hero-Spotlight-Prophet-Trailer 1

Chính tay Prophet "đào tạo" nên Vindicator và Kinesis!

 • Trong 3 chiến binh đến từ Hoang Mạc Cát, chỉ Nomad giữ vững được bản thân để gia nhập phe Người. Hai kẻ còn lại là Sand WraithPharaoh không tránh được cám dỗ từ phe Quỷ.