Lịch thi đấu HoN Pro League mùa 2 - Loạt trận đầu tiên diễn ra vào thứ 7 - 6/4

Cuộc đua đến chức vô địch HoN Pro League mùa giải 2 chỉ còn khoảng một ngày nữa sẽ chính thức diễn ra.

Sáu đội game hàng đầu và 50.000.000 đồng tổng giá trị giải thưởng, nữ thần chiến thắng sẽ mìm cười với ai? Đội nào sẽ tiếc nuối khi để những sai lầm cản bước tiến? Câu trả lời sẽ có trong cuộc hành trình bắt đầu từ ngày mai, 13h30 ngày 6/4.

Để phục vụ cho giải đấu HoN quy mô lớn này, kênh stream chính của HoN Việt Nam sẽ phối hợp với GarenaTV trực tiếp toàn bộ các trận đấu tại giải. Hãy truy cập trang chủ của 2 web trên để theo dõi các diễn biến của giải đấu ngay tại nhà nhé các bạn.

LỊCH THI ĐẤU HON PRO LEAGUE MÙA GIẢI 2

9008 0 copy

Nhấn vào bức ảnh để xem kích cỡ to hơn

*Chú ý: Chương trình stream trực tiếp sẽ bắt đầu được phát sóng trước giờ đấu 15 phút.

Những sự kiện đồng hành cùng HoN Pro League

Bên cạnh việc mở rộng phát sóng, chương trình stream mùa giải 2 này cũng sẽ mang theo một điểm rất mới. Tất cả các chiến binh có theo dõi trực tiếp giải đấu qua stream sẽ có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ các đoạn mã quà tặng được hiện trực tiếp trên màn hình stream.

Với những đoạn mã đó, các bạn sẽ có cơ hội trải nhiệm 7 ngày "Đầy Đủ Tướng" trong HoN. Thật tuyệt phải không? Hãy cùng xem và lưu ý trên stream nhé!

9008 2

Vậy làm thế nào để nhận được đoạn mã đó? Rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút thôi. Đoạn mã sẽ xuất hiện tại chính giữa, phía bên trên màn hình trong thời điểm trận đấu đang diễn ra. Hãy nhanh tay ghi hoặc nhớ lại, sau đó truy cập vào địa chỉ liên kết dưới đây:

Điền đoạn mã vào để nhận thưởng. Nên nhớ rằng, một đoạn mã chỉ sử dụng được cho một tài khoản.

Đón chờ những màn trình diễn đỉnh cao của các đội tại HoN Pro League mùa giải 2. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày Thứ 7, 06/04 tuần này.

Một số bài viết liên quan: