[HSM] Phỏng vấn EchConBungBu trước thềm giải đấu

Sau một 1 tuần bị trì hoãn do xung đột với lịch stream của giải VCK HoN Indonesia , giờ đây giải đấu HoN VN Solo Mid 1v1 sẽ chính thức trở lại vào thứ 7 ngày 26/1 tới đây.

640x300 giaisolomid zpsd4e855e7

Ban điều hành HoN Việt Nam đã có 1 buổi phỏng vấn nhỏ trước thềm giải đấu với game thủ EchConBungBu, một nhân vật có tên tuổi khá "nổi" trong cộng đồng HoN Việt Nam.

562825 309103332494497 187301315 n

EchConBungBu


Trước hết, rất vui vì bạn đã nhận lời phỏng vấn của HoN Việt Nam, hẳn là các độc giả rất "nóng lòng" để biết được những chia sẽ của bạn trước thềm giải đấu Hon solo mid đầu tiên của Việt Nam sắp tới đây.

Mình cũng thế! Thật sự là cảm giác của mình khá bất ngờ khi nhận được lời mời phỏng vấn trước thềm một giải đấu có thể thức khá mới lạ như thế này.

Tên tuổi của bạn đến này thì khá là nổi trong cộng đồng HoN rồi, vậy nên ta sẽ bỏ qua phần giới thiệu bản thân và vào thẳng vấn đề luôn nhé?

Hì hì, cứ tự nhiên!

Theo mình được biết thì bạn hiện đã đăng kí tham gia vào giải đấu HoN solo mid với đội hình gồm toàn "sao" như MimosA, OmegaZone, Nhanshj, Zelda`. Bạn có cảm nghĩ gì về đội của mình không?

Đó là đội hình trước giờ của đội mình. Cũng không "siêu sao" gì đâu (cười). Chỉ là chơi với nhau rất lâu rồi nên tập trung lại đánh vậy thôi.

Bạn đánh giá thế nào về trình độ chung của các đội đã đăng kí tham gia giải lần này?

Thực ra thì mình cũng không chú ý lắm. Mình chỉ đăng kí thôi, chứ chưa xem qua danh sách các đội đã đăng kí.

Bạn nghĩ thế nào về thể thức cũng như luật thi đấu của giải lần này?

Thể thức thi đấu và luật thi đấu kiểu này rất mới lạ! Chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều điều thú vị đây.

shot0008

Liệu bạn có thể chia sẻ một chút "bí kíp" cá nhân khi thi đấu ở chế độ solo mid không?

Thực ra nó cũng không quá khác biệt với chế độ Bình Thường đâu, những điều bạn cần tập luyện cũng như thế thôi: Luyện tập kĩ năng last hit/deny, chọn hướng lên trang bị hiệu quả, cần sự tinh tế trong việc sử dụng kỹ năng.

shot0009

Nếu có "mánh" gì mà mình có thể chỉ cho các bạn thì đó chỉ có thể là:

    • Nên tập trung mua đồ cho khả năng trụ lane tốt (vì luật thi đấu bị hạ trụ cũng tính là thua cuộc nên bạn không thể quay về hồ được).
    • Sử dụng kỹ năng phải tính toán hợp lý, một sai lầm nhỏ sẽ đưa bạn "lên bảng" ngay lập tức.

Cảm ơn bạn đã nhận lời phỏng vấn. Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, bạn có muốn nói gì với độc giả không?

Năm 2013 cũng như HoN 3.0 đang tới, hi vọng trong năm này những HoN thủ của cộng đồng HoN VN sẽ hoạt động ngày một tích cực hơn, giúp đưa tựa game MOBA phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Ngoài ra, mình cũng có đôi lời cảm ơn chân thành tới những người bạn đã giúp mình biết đến game HoN này : rin7313, gfbaby cũng như Taola.Feedlike. Các bạn luôn có một vị trí trong tim mình!

Thay mặt ban quản trị HoN Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì những tình cảm chân thành và những đóng góp to lớn cho HoN Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúc bạn một năm 2013 gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.