[DFC Tuần 2] Cập nhật kết quả vòng loại 2

Tinh thần phục hận của các đội lỡ “sẩy chân” ở tuần 1 đang “sục sôi”, liệu những "gương mặt mới" có thể vượt qua họ để tiến sâu trong tuần đấu này không?

Nhìn sơ qua bảng đấu, ta sẽ thấy ngay sự góp mặt của các tên tuổi không may “ngã ngựa” ở tuần 1 như QuickLose, ZwL, Thanh Hóa FC… Với ý chí quyết thắng cao cùng kinh nghiệm thi đấu đã có, có vẻ như các đội này sẽ lại tiếp tục “làm mưa làm gió” ở vòng đấu loại tuần thứ 2 này.

Tuy nhiên, họ cũng cần phải dè chừng. Sự xuất hiện của những đội HoN có tiếng khác tham gia thi đấu trong tuần này như: dauGAU (đương kim vô địch HoN Sunrise 2012), Mother of GoD (bao gồm các thành viên của đội HoN kì cựu GCD), Army of Noobs (tiền thân là FlowerPower, đương kim vô địch HoN Online Tournament 2)… chắc chắn sẽ khiến cho cuộc cạnh tranh giành lấy tấm vé vào Vòng chung kết HoN DFC ở tuần thứ 2 này trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết!

Với vô số kịch bản trận đấu cực kì hấp dẫn đang đón chờ, coi ra các HoN thủ xem trực tiếp giải đấu tại nhà qua stream sắp được “no mắt” với những màn trình diễn đỉnh cao của các đội rồi đây…!

Hãy cùng theo dõi chuyến hành trình chinh phục tấm vé tiến vào vòng chung kết HoN DFC tại kênh Live Stream HoN Việt Nam nha các bạn! Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 10h sáng ngày mai tức Thứ 7, 05/01/2013. Nhớ chú ý đón xem!

Bảng chia cặp đấu HoN DFC Tuần 2 - Cập nhật kết quả vòng loại 2

[05/01 - 11h36] Vòng đấu loại 1 của giải đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, danh sách các đội giành chiến thắng và đi tiếp vào vòng trong các bạn có thể xem tại bảng chia bên dưới.

Hiện giải đấu đang bắt đầu loạt trận vòng loại thứ 2, trận đấu giữa Army of NoobsHoaTrongMộng đang được phát trực tiếp tại kênh Live Stream HoN Việt Nam.

[05/01 - 13h15] 3 đội mạnh nhất lọt vào vòng đấu cuối cùng đã lộ diện! Loạt trận cuối cùng của giải sẽ được stream từ 2h chiều này!

bracket tuan 2 update 2 500

Nhấp vào ảnh để xem to hơn

 

**CHÚ Ý
  • Giờ thi đấu bắt đầu từ 10h sáng, các đội chú ý có mặt đúng giờ nhé.

 LỊCH STREAM TRỰC TIẾP HON DFC TUẦN 2

THỨ 7, 05/01/2013
GIỜ (24H) TRẬN
10h DFC tuần 2 - Lượt 1
11h30 DFC tuần 2 - Lượt 2
14h DFC tuần 2 - Chung kết game 1
15h DFC tuần 2 - Chung kết game 2
16h DFC tuần 2 - Chung kết game 3